Cách lắp máy bơm nước thải tsurumi hàng chính hãng

Để máy bơm hưởng dụng có tuổii thọ cao, tránh trường hợp nhanh hỏng, người sử dụng cần nắm thất kỹ cách hướng dẫn sử dụng bao gồm cả khâu cài đặt đặt ban đầu.

>> máy bơm nước thải đặt chìmhttps://goo.gl/RM47Am

Trước khi đưa máy bơm vào sử dụng chúng mình cần:

1. Trước hết bạn phải kiểm tra, máy bơm này có đúng là máy bơm được bên kỹ thuật chọn lựa hay không? Máy bơm Sử dụng điện 1 hay 3 pha, tần số 50Hz hay 60Hz. Kiểm tra thông số kỹ thuật trên tem mác máy bơm.

2. Kiểm tra xem tất thẩy các phụ tùng cần thiết đi lại kèm, kiểm tra máy bơm của người dùng có móp méo ở vị trí nào không?

Hướng dẫn cách hưởng dụng máy máy bơm nước thải

một vài sự cố thường gặp khi sử dụng máy bơm chìm nước thải:

– Khi mua, lắp đặt máy máy bơm nước thải cần phải chú tâm đến chủng hãng máy bơm, Mục đích này hưởng dụng như: chúng ta sử dụng máy bơm để bơm nước sạch hay bơm nước thải có bùn loãng, bùn đặc, máy bơm nước thải có rác hay không, chạy trong xây dụng, hố móng, hay bơm hút tầng hầm…

>>máy bơm hố móng tsurumi http://giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi.html

– Khi cài đặt đặt máy bơm nước thải,bạn nên lắp đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất hoặc theo hướng dẫn trong catalogue di chuyển kèm.

– Khi lắp đặt xong, nhữngbạn phải thử chiều quay xem đã đúng hướng hay chưa.

– Tủ điều khiển: Để giữ gìn động cơ máy bơm nước được vận hành lâu dài và an toàn, các bạn cũng nên chú tâm vấn đề này. sử dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện đưa đến tình trạng hư hỏng động cơ hoặc cháy động cơ điện. Tủ điều khiển giữ gìn phải có bộ chống mất pha, ngược pha, lệch pha, chống kẹt roto

– Nên đề nghị những NVKD có kinh nghiệm chuyên môn lắp đặt máy bơm nước thải.

Tháo bơm và lắp ráp:

1. Tháo bơm chìm nước thải

 

Khi tháo bơm hãy dự trù một tấm bìa các tông hoặc gỗ dán để đặt các chi tiết khác nhau lên đó. Không đè các chi tiết lên nhau. Chúng phải được sắp xếp ngăn nắp thành hàng. Khi vòng chữ O và gioăng không dùng lại được nữa Sau thời điểm tháo ra thì phải có sẵn các gioăng thay thế.

Tháo bơm theo trật tự, biên soạn bản vẽ mặt cắt. Cần phải chắc chắn là đã ngắt điện trước khi bắt đầu tháo bơm.

(1) Tháo bu lông vỏ bơm, nâng động cơ lên và tháo vỏ máy bơm ra.

(2) Tháo bu lông đầu trục và cánh bơm

(3) Tháo nút đổ dầu và tháo hết dầu ra.

>> giá máy bơm giếng khoan 

(4) Tháo bu lông vỏ trung gian và vỏ trung gian. (Hãy nhớ là bất cứ hãng dầu nhờn nào còn lại trong khoang vòng đệm cơ khí sẽ chảy ra ngoài)

(5) Tháo nhẹ nhàng vòng đệm cơ khí (111), cẩn trọng không để xước mặt trượt của trục động cơ.

2. cài đặt ráp bơm

lắp đặt lại máy bơm nước theo trình tự ngược lại với tháo bơm. Hãy lưu ý các điểm sau đây:

(1) Khi lắp lại bơm quay cánh bơm bằng tay và kiểm tra xem nó có quay trơn tru không. ví như nó quay không trơn thì thực hiện lại các bước 3) đến 5).

(2) Sau thời điểm hoàn thành bước 1) của việc cài đặt lại bơm, quay cánh bơm bằng tay từ phía miệng hút và kiểm tra để nó có cách quay trơn tru và không chạm vào nắp hút trước khi chạy máy bơm. Hãy mua gioăng tròn, gioăng và các chi tiết khác từ cửa hàng bán bơm. Bảng kích cỡ được ghi rõ ở phần “Bảo dưỡng”.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com