Cách lắp đặt máy bơm chìm tsurumi dòng PU

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi  là thương hiệu máy bơm nổi tiếng bậc nhất trên thế giới ngày nay và được các chuyên gia đánh giá thành rất cao về tính năng, tuổi thọ sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm.Trong bài viết này tất cả chúng tôi sẽ giới thiệu đến dòng máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi PU Series có khả năng máy bơm nước thải chứa axit hoặc các chất ăn mòn kim loại khác.

Tsurumi PU ngoài một vài ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với những qui hoạch đặc biệt tại các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép hãng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa nồng độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… cùng với đó báo giá sản phẩm rất hợp lý và tranh giành so với các loại máy na ná của các thương hiệu khác.

>> máy bơm nước thải thả chìm Đó là 2 điều chính để Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi dòng PU được hưởng dụng ưa chuộng tại Việt Nam. hơn nữa các sản phẩm Máy bơm chìm nước  hãng PU còn có 2 hãng chạy điện 1pha và 3pha đối với khách lựa chọn thích hợp với hãng điện tại công trình.

thải Inox Tsurumi ma
Máy bơm chìm nước thải chứa axit (acid ) thân Inox Tsurumi dòng PU

Một số sản phẩm tiêu biểu như:

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 50PU2.75 / 2.75S công suất 0,75kW.

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 50PU2.4 / 50PU2.4S công suất 0,4kW.

>> Máy bơm hố móng tsurumi 

Trên phân khúc máy bơm công nghiệp hiện tại rất phong phú cả về mẫu mã và chúng dòng như máy bơm chìm nước thải , máy bơm hút bùn, máy bơm tõm ,.. hiện đang là một số loại sản phẩm máy bơm được hưởng dụng rộng rãi nhất trong rất nhiều bản qui hoạch xây dựng. Tuy nhiên, chính vì sự phong phú của dòng sản phẩm máy bơm này mà chúng ta trước khi lưu thông mua phải lựa chọn và tìm hiểu kĩ càng về tính năng, tìm hiểu giá thành và tìm hiểu cả quá trình lắp đặt đặt. Có sự khác biệt rất rõ ràng giữa các loại máy bơm chìm nước thải với dòng máy bơm nước sạch, máy bơm hút bùn cũng chia ra làm hai hãng chính là máy bơm bùn đặc và máy bơm bùn loãng,…

Nhược điểm lớn nhất của dòng máy bơm chìm nước thải là ở điểm máy bơm chủ yếu làm việc ở dưới môi trường nước. Chính vì vậy, môi trường ngập nước sẽ mau chóng làm giảm tuổi thọ của chiếc máy bơm, các chi tiết máy cũng rất dễ bị hỏng nếu như không được phép bảo quản cẩn trọng.

>> máy thổi khí tsurumi 

nếu như các chi tiết quan trọng của máy bơm chìm nước thải mà bị hỏng thì chúng sẽ làm cho nước dễ dàng rò rỉ vào bên trong khoang, từ đó làm hỏng hoàn toàn chiếc máy bơm của bạn. Do việc làm việc ở trong môi trường ngập nước mà không chỉ quá trình cài đặt đặt mà việc bảo dưỡng máy định kì cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Khi đã mua được máy thì quá trình lắp đặt đặt máy cũng phải hết sức cẩn trọng và phải đi lại theo đúng quy trình có chức năng như trong bản hướng dẫn. Một khi đã lắp đặt đặt xong thì các bạn cần phải thử máy cẩn thận trước khi đem vào hưởng dụng liên tục. Chiều quay của máy là điều chúng ta cần phải chú ý nhất vì ngay cả những Sales lành nghề nhất cũng có giải pháp mắc sai lầm trong bước này. nếu như máy bơm chìm nước thải mà quay theo chiều ngược thì không chỉ không giúp ích gì chúng thậm chí sẽ mang lại rắc rối lớn cho người hưởng dụng.

Mỗi một máy bơm đều có một tủ điều khiển riêng biệt. tác dụng của chiếc tủ điều khiển này chính là để giữ gìn một phương pháp khả quan nhất cho động cơ của máy bơm. Từ đó, máy bơm sẽ có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn và hạn chế một khoản tiền cho người chủ sử dụng.

>> máy bơm chìm 3 pha 

nếu như không lắp đặt đặt tủ điều khiển thì một số máy bơm như máy bơm chìm nước thải sẽ dễ dàng gặp nhiều sự cố về điện và gây ra tình trạng hỏng hóc không ngừng nghỉ cho các thiết bị đó. Hậu quả nghiêm trọng nhất là máy bơm sẽ bị cháy động cơ, không thể sử dụng được nữa và chúng ta phải mua một chiếc máy bơm khác. Một tủ điều khiển bình thường sẽ được trang bị một bộ chống mất pha, ngược pha và chống kẹt roto. Để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc cài đặt đặt máy thì chúng ta không được phép tự lắp đặt mà nên thuê một vài người thợ profesional và có sự trải nghiệm chuyên môn trong vấn đề này để có khả năng lắp đặt máy một biện pháp chính xác nhất.

>> Bình tích áp Varem http://giamaybomnuoc.com/binh-tich-ap-varem.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com