Các ứng dụng và ưu điểm của sản phẩm máy thổi khí tsurumi

Như chúng ta đã biết, thương hiệu tsurumi là hãng sản xuất máy bơm nước nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sản phẩm máy thổi khí tsurumi cũng là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Trong bài viết hôm nay, sẽ giới thiệu về các ứng dụng và ưu điểm của dòng sản phẩm máy thổi khí tsurumi.

Ứng dụng của máy thổi khí Tsurumi

Máy thổi khí Tsurumi nhiệm vụ vận hành để sục khí, bổ sung khí, khuấy trộn các hệ thống xử lý nước thải, sử dụng trong dân dụng cũng như các bể tự hoại.

Hơn nữa, thiết bị còn dùng để sục tạo khí loại chảy trong hồ cảnh quan, ngăn bùn và tạp chất lắng đọng. Trong nông nghiệp thì còn được dụng để thu hồi khí gas trong hệ thống biogas.

Đặc trưng máy thổi khí Tsurumi còn được vận hành trong những hệ thống truyền vật liệu có vận hành khí nén bột xi măng, tạo oxi trong hồ nuôi thủy sản, hệ thống vận chuyển khí nén hoặc hệ thống rửa lọc trong các công trình xử lý nước cấp.

Khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn chặn phân hủy kị khí; cung cấp khí cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí; bồi bổ khí oxygen trong qui trình nuôi trồng thủy hải sản; vận chuyển khí nén.

>> Cick here để biết thêm thông tin cần thiết

Một phần nhỏ thông báo về loại máy móc máy thổi khí Tsurumi

+ Xuất xứ: Nhật bản

+ Model thông dụng: RSR-40; RSR-50; RSR-65; RSR-80; RSR-100; RSR-125; RSR-150. Đây là mẫu RSR được sinh sản tại Nhật Bản Bản. bên cạnh đó còn có mẫu TSR2 (sản xuất tại Đài Loan thay thế cho model cũ TSR) như:TSR2-50; TSR2-65; TSR2-80; TSR2-100; TSR2-125; TSR2-150.

+ Lượng nước thông dụng: từ 0.4 m3/min (24m3/h) đến 67.5m3/min (4,050m3/h).

+ Cột áp: từ 0.1 kg/cm2 (1,000mmAq) đến 0.8 kg/cm2 (8,000mmAq).

+ Motor đi lại kèm từ 1Hp (0.75kW) đến 100Hp (75kW).

>> Xem thêm các thông tin khác nhấn vào đây

Một vài ưu điểm chính của sản phẩm máy thổi khí Tsurumi

– Rotor được cấu tạo 3 thùy

– Hệ thống giảm thanh độc đáo

– Hiệu suất chạy ổn định

– Độ rung và độ ồn thấp

– Tiêu thụ ít năng lượng

– Độ chắc chắn và tuổi thọ chạy cao

Các phụ kiện kèm theo: Ống giảm thanh hút (bao gồm cả bộ lọc khí) và đẩy, van 1 chiều, Puli (cho máy thổi khí và motor), khớp nối mềm, dây cua-roa, đồng hồ áp lực, khung đế.

Thông báo cụ thể, chi tiết về từng mẫu sản phẩm, quý mọi người vui lòng liên lạc với Hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuẩn xác nhất!

Với đội ngũ nhân viên giàu mẹo nhỏ sẽ giúp chúng mình tìm được loại máy ưng ý nhất cũng như thích hợp với nhu cầu và đích vận hành. Liên lạc với tất thẩy chúng tôi ngay để được báo giá chi tiết một số loại máy. hơn nữa, quý khách ở nội thành Hà Nội khi mua hàng sẽ được miễn phí vận chuyển.

>>> Xem thêm một số thông báo khác về sản phẩm tại đây <<<