Các thông tin về ruột bình tích áp varem của Ý

Bình  áp  lực là một thiết bị có ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong các hệ thống tăng áp nhằm giúp ổn định áp lực của đường ống. Trên phân khúc thời kỳ này, thương hiệu chính được người tiêu Sử dụng ưa thích vẫn chính là bình tích áp Varem. Sản phẩm này có cấu tạo gồm hai bộ phận chính là vỏ bình và ruột bình.

Ruột bình tích áp được thiết kế theo dạng hình bầu dục, có gắn trực tiếp vào mặt bích. Mỗi dòng vỏ bình với dung tích khác nhau sẽ có những ruột bình kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Trong các bộ phận của bình tích áp thì ruột bình là thành phần quan trọng nhất.

Ruột bình tích áp Varem được cấu tạo từ vật liệu cao su Ethylene propylene(EPDM) đẳng cấp. Đây là một loại sao su dạng tổng hợp, có mẹo hay đàn hồi cao, là một loại vật liệu được tổng hợp từ ethylene và monome propylene. hãng vật liệu này có độ bền, tính ổn định, tính kháng hóa chất khá đắc địa trước một số tác động của môi trường.

binh-tich-ap-varem1

Vật liệu cao su EPDM có một số đặc điểm nổi bật như: có biện pháp kháng hóa chất, khả năng thích nghi trong các điều kiện dễ va đập. Vật liệu này có thể làm việc trong dải nhiệt độ từ -50 oC tới 120/150 oC

Vật liệu EPMD khi được lưu hóa bằng Peroxide sẽ được ứng dụng trong môi trường nước nóng; hơi nước; chất lỏng giúp làm nguội động cơ; những loại axit hữu cơ và cô cơ…

>> Tìm hiểu bình tích áp Varem 200 lít

Từ một vài đặc điểm trên, có biện pháp thấy vật liệu EDPM là loại vật liệu an toàn, rất thích hợp để làm ruột bình tích áp. Varem cam đoan sản phẩm ruột bình tích áp được sản xuất ra với chất lượng cao, thiết kế phù hợp với Mục đích này hưởng dụng khác nhau của khách. Sản phẩm tạo ra được kiểm soát và bảo quản ở nơi phù hợp để tránh sự tác động của nhiệt độ môi trường, độ ẩm và ánh sáng mặt trời.

Công ty CP Matra Quốc Tế tất thẩy chúng tôi cam kết với khách cung cấp các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng nhập khẩu italy với tốt nhất tốt nhất và báo giá loại máy móc tranh đua nhất hiện tại.

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888