Các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan dòng 1 pha có không?

Hiện nay, quá trình công nghiệp hóa, tân tiến hóa, việc khai thác nước ngầm để phục vụ quá trình sản xuất, sinh hoạt của con người càng trở nên quan trọng nên việc khoan giếng và sự dụng giếng khoan càng trở nên cấp thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về những loại giếng khoan, biện pháp khoan giếng trước nhé:

>> Giá máy bơm chìm giếng khhoan https://goo.gl/8UQ2HU

một số dòng máy bơm giếng khoan thịnh hành

Căn cứ vào điều kiện nguồn nước ngầm từng vùng nắng hạn và khả năng hạ thấp mực nước trong đất. có cách lựa chọn 1 trong 2 hãng hình ảnh tìm kiếm nước ngầm phục vụ sinh hoạt:
– Giếng khoan đặt cạn
– May bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn

> Máy bơm chìm hỏa tiễn 
2. Phạm vi ảnh hưởng:
Đối với giếng khoan đường kính 60mm phục vụ cấp nước sinh hoạt, khoảng cách giữa 2 giếng là 200m; giếng cách nhà vệ sinh tối thiểu 10m;
Đối với giếng khoan đường kính 60mm phục vụ cho tưới ruộng, khoảng cách giữa 2 giếng 350m. không được phép bơm đồng thời các giếng liền kề nhau. Khoảng cách tối thiểu từ giếng khoan chống hạn cho cây trồng đến giếng cấp nước sinh hoạt là 600m.
Nên chọn vị trí các giếng khoan ở vùng thấp và có tầng chứa nước dày.
3. Hướng dẫn xây dựng:

> Máy bơm trục ngang http://giamaybomnuoc.com/may-bom-truc-ngang-matra.html
3.1. Giếng khoan:Giếng khoan được hưởng dụng tìm kiếm nước trong đất. Phục vụ cho 30 hộ gia đình trở lên, hoặc để tưới ruộng cứu lúa khoảng 3 ha trở lên. Chỉ cho phép khai thác nước có lưu lượng nhỏ hơn 20m3/ngàyđêm.
Chọn tổ chức, cá nhân hành nghề khoan nước dưới đất:
Nên chọn tổ chức, cá nhân có giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất, hoặc công nhân khoan có chuyên môn địa chất thủy văn và có kinh nghiệm khoan giếng trong vùng dự kiến thực hiện khoan.
– giải pháp xây dựng:


Chọn phương án khoan: có giải pháp chọn 2 cách thức
– giải pháp khoan xoay vận hành dung dịch đất sét;
– phương pháp khoan xoay hoạt động ống chống;
– giải pháp đóng giếng.

>> Máy bơm nước công suất lớn
Cấu tạo của giếng khoan: có 04 bộ phận chính
– Miệng giếng: Thường kết hợp bố trí vị trí đặt máy bơm nước.
– Thân giếng (còn gọi là ống vách): được cấu tạo bằng ống thép hoặc ống nhựa uPVC có nhiệm vụ chống nước nhiễm bẩn và chống sạt lở giếng. Chiều dài của ống vách khoảng từ 6-8m.
– Bộ phận thu nước (còn gọi là ống lọc nước): Được nối với ống vách có nhiều khe, lỗ lưới dùng để thu nước, được bố trí tại tầng trữ nước vào giếng. Chiều dài ống lọc khoảng 2-3m.
– Ống lắng: Bố trí dưới ống lọc nước. dùng để lắng cặn cát và chịu lực khi thổi súc rửa giếng. Chiều dài ống lắng khoảng 1-1,5m.

Các sản phẩm thông dụng của máy bơm nước giếng khoan

Với máy bơm trục ngang Sử dụng để đặt cạn công ty MATRA JSC xin giới thiệu loại CM với công suất từ 1.5kW đến 37kw vận hành dòng điện 3 pha là dòng máy bơm Matra được nhập khẩu từ Ý.

loại 2 máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy hỏa tiễn thường sẽ có đường kính bơm là 4inch = 100mm hay 6inch=150mm là thông dụng và loại điện có cơ hội hưởng dụng là dòng 1 pha và dòng 3 pha công suất có cách lên tới 30kW.

>> Máy bơm chìm công suất lớn 

Để biết thêm về sản phẩm và các model thì xem tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com