Cách dạng chìm máy bơm chìm bơm nước thải.

GPN – hãng máy bơm dạng chìm của thương hiệu bơm nước tsurumi Sử dụng để bắt đầu hút bùn, hút các loại cát trong các hệ thống xử lý nước thải, các công trường xây; thi công hố móng; cầu cảng; bơm bùn… Đặc điểm của hãng máy bơm này luôn khỏe, hiệu suất cao; có cơ hội hút được hạt lớn và đặc biệt là có qui hoạch nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển tới mọi hãng địa hình.

GSZ-6_1

Máy bơm hút bùn Tsurumi ngày nay được thiết kế đặc biệt với hai tầng cánh bơm, có một vài dòng bơm có tầng cánh hở nên hãng máy này đạt được hiệu quả cao trong lĩnh vực hút bùn hiệu quả. Tính năng thông dụng của loại máy bơm bùn của Tsurumi trong hệ thống xử lý nước thải cho công việc bơ bùn rác ở các xe chở bùn.

Công ty CP Matra Quốc Tế là đại diện nhập khẩu, phân phối máy bơm Tsurumi tại Hà Nội, tất thẩy chúng tôi đáp ứng đối với khách với các sản phẩm có mức giá trị tranh giành, đẹp nhất thị trường, sản phẩm sẽ được bảo hành, bàn giao nhanh chóng tới quý khách hàng. chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, có sự trải nghiệm lâu năm nên chắc chắn sẽ hài lòng quý khách hàng khi đến với sự phục vụ và sản phẩm của công ty chúng tôi.

Cùng với đó, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bởi hãng. công ty chúng tôi nhận bảo dưỡng, bảo hành các thiết bị khi khách hàng có một số vấn đề, sự cố xảy ra. Đặc biệt, tất thẩy chúng tôi nhận thay thế các linh kiện máy bơm được nhập khẩu trực tiếp của hãng máy bơm Tsurumi.

ngày nay dòng bơm bùn Tsurumi được nhiều đơn vị thi công thi công lựa chọn cho công trình của mình. Sản phẩm của thương hiệu Tsurumi đã luôn lưu thông đầu trong chuyên ngành xây, vị thế, uy tín, thương hiệu của sản phẩm đã được khẳng định bởi người tiêu hoạt động.

Để giúp quý khách biết được thông báo về sản phẩm, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự Hướng dẫn đắc địa nhất.

thông tin liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun