Các lĩnh vực sử dụng máy bơm hút bùn tsurumi hiện nay

Lĩnh vực chăn nuôi thủy sản nước ngọt trong một vài năm gần đây đã đem lại nhiều lợi nhuận đối với người dân. Cách thức nuôi nhỏ lẻ với qui mô những hộ gia đình tạo ra nhiều với một số loại máy như: tôm, cá truyền thống như cá chim, cá mè, cá chép , cá trắm… Click here Trong quá trình nuôi trồng, dự trù ao hồ thì bơm hút bùn Tsurumi đã đóng vai trò chính quan trọng.
Với việc nuôi cả, tôm khâu dự tính ao nuôi vô cùng trọng điểm, vì nếu như không loại bỏ sạch vi khuẩn sinh bệnh sẽ lây nhiễm sang tôm, cá bạn mới nuôi gây thất thoát thậm chí chết vô số ao nuôi.


Với những là ao nuôi tận dụng từ các ao cũ thì cần phải xử lý, rắc vôi khử trùng, chắc chắn an toàn trước khi bơm nước thả cá. Cho ao đào mới thì việc vệ sinh không khó hơn, tuy thế cần phải coi xét nguồn nước dẫn vào ao nuôi là nguồn nước sạch, không có dịch bệnh.
Sau mỗi vụ thu hoạch, thời gian vệ sinh lại ao, khâu nạo vét bùn đáy cũng trọng tâm không thua. Trong bùn đáy có chứa một số thực phẩm thừa của cá, tôm bởi vậy mà nó lẫn nhiều vi khuẩn sinh bệnh. Nếu như chúng mình không sử lý khâu này sẽ là mống gây bênh đối với những con giống đối với những vụ sau. Vì vậy, cần phải dùng máy bơm hút bùn để hút và xử lý bùn đáy. Để giảm hết mức giá thành, hộ gia đình nên mua máy bơm tõm nước thải tsurumi vừa có mẹo hay hút nước ao hồ, vừa có biện pháp nạo vét bùn đáy. Click vào đây
Loại máy bơm hút bùn Tsurumi của nước Nhật Bản được cấu tạo chìm, vận hành cực hữu hiệu trong môi trường nước và bùn. Máy bơm có cấu tạo cánh khuấy nên có giải pháp đánh tan bùn đặc, hoặc những lớp bùn dày ở đáy ao (80-100mm).
Hãng máy này, so với những hãng khác khá là tốt nhất mà giá lại thích hợp có nhiều chính sách bảo trì, dùng được bền . Đó cũng là nguyên nhân vì nguyên nhân gì mà hãng Tsurumi Pump lại chiếm lĩnh vị trí cao trong chuyên ngành xử lý bùn đáy, bùn thải, bùn công nghiệp. Để tìm hiểu thêm về loại loại máy máy bơm hút bùn này và tìm kiếm một số sản phẩm khác như máy bơm hố thu Tsurumi bạn hãy đến với công ty chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về các mặt hàng của nhà sản suất Tsurumi nhé. Hơn nữa tất cả chúng tôi còn bổ sung thêm một số hãng sản phẩm máy bơm nhập khẩu của Matra, Pentax, Ebara, sản phẩm bình tích áp Varem của Ý…Các sản phẩm đều chắc chắn nguyên nhân xuất xứ, hàng chính hãng có tem nhãn của nhà sản sinh.

>> Truy cập để biết thêm thông tin về bơm tsurumi khác tại đây
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Tel : 0983.480.878