Bức tranh 5 sao của Gem Riverside

Dự án Gem Riverside chính thức được công bố trên thị trường BĐS. Chỉ sau thời gian ngắn thì dự án đã nhận được nhiều lời khen là giống như một tuyệt tác ở quận 2 của đô thị. Vậy resort Gem Riverside với các điểm thú vị gì?
buc tranh 5 sao gem riverside
mang riêng cho mình một vị trí đẹp ở sông Sài Gòn tạo thêm nhiều giá trị cho dự án. Nhờ đấy mà Gem Riverside luôn được đánh giá là 1 khu căn hộ đẳng cấp, hiện dại nằm cạnh ven sông.
Sông Sài Gòn là một trong những địa điểm đẹp nhất tại Hồ Chí Minh do đó khi có vị trí địa điểm đấy đã giúp cho dự án Gem có nhiều ích lợi. Ở đó, chúng cũng được nằm cạnh mang trọng điểm văn hóa du lịch, thể thao cung ứng sở thích vận động của cư dân. Mặt khác, giáp ranh có tuyến phố Mai Chí Thọ đã làm giảm tải thời gian đi đến từ dự án tới một vài địa điểm khác.
độc đáo, vị trí nằm cạnh sông này đã giúp cho dự án Gem Riverside phát triển thành 1 địa điểm để xả tress cho mọi người. Và tất nhiên căn hộ này cũng là 1 nơi có tới không gian sống tươi đẹp và sự may mắn cho một số chủ căn hộ.

2. Giá trị 5 sao dành cho không gian sống của dự án Gem Riverside

Luôn muốn phát triển mục tiêu hòa bình và cuộc sống hiện đại hòa hợp sở hữu thiên nhiên từ đó mà dự án Gem Riverside được Dat Xanh đầu tư đã thành một căn hộ có giá trị 5 sao. Là 1 khu nghỉ dưỡng cấp cao với các kiến trúc đã được ưu việt hóa cho việc sử dụng và gắn kết hài hào với dòng sông Sài Gòn.
Trong mỗi không gian của dự án thì đều được trang bị các nguyên liệu chất lượng cao, sang trọng và luôn chắc chắn làm ảnh hưởng xấu tới không gian sống xung quanh. Thiết mỗi của mỗi phòng đều có cửa sổ và ban công rộng để nhận lời ánh nắng mặt trời tràn vào trong không gian nhà. Đồng thời, gió trời kết hợp với ánh nắng tự nhiên đem đến 1 cảm giác dễ chịu và gần gũi cho người ở tại Gem Riverside. Không chỉ vậy căn hộ Gem Riverside đều được thiết kế với từ 2 đến 3 phỏng ngủ trở lên.
hơn nữa thì hệ thống tiện ích của dự án rất là đa dạng và tân tiến. Chúng bao gồm các hồ bơi ngoài trời kết hợp mang phòng nhạc, phòng yoga, tập gym. Đồng thời tiện ích cho trẻ nhỏ cũng rất được chú tâm sở hữu các khu giải trí vui chơi và trường học.
Ngoài ra, vẻ đẹp của sông sài Gòn khiến nhiều người phải đắm chìm vào nó khi được phủ đầy hoa trắng và bóng mát của những cây xanh. Với quang cảnh xung quang nên thơ như vậy đã là điều kiện giúp cho dự án Gem Riverside lôi kéo được nhiều sự lưu tâm và yêu thích của người dân mang chúng.

3. Cộng khám phá một vài giá trị khác của dự án Gem Riverside

Khu resort 5 sao Gem Riverside là một dự án căn họ mang giá trị sử dụng cao tại khu vực ven sông Sài Gòn. Chúng được thiết kế với 6 tòa tháp và với tổng là 35 tầng. Nếu tính đến số lượng căn hộ thì nó phải lên tới trên 3000 căn có một vài căn với tới 3 phòng ngủ.
Dự án Gem Riverside được một nhà đầu tư nhà đất lớn sở hữu đấy chính là Tập đoàn Đất Xanh. Chủ đầu tư này được nằm trong top 10 NĐT nhà đất danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Độc đáo, dự án này là kết hợp mang nhiều sự thành công của các dự án khác.
Đúng vây, dự án Gem Riverside đã với một vài giá trị đặc biệt cao. Chính vì thế mà chúng được coi là 1 resort 5 sao dành cho khách hàng.