Bơm nước thải Tsurumi chính hãng của Nhật Bản vs dòng KTZ

Các nhà máy, khu công nghiệp, khu dân cư thời kỳ này đang phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là môi trường sẽ bị ô nhiễm trầm trọng khi con người không có các biện pháp xử lý mau chóng, kịp thời. Xem tại đây: http://giamaybomnuoc.com/

Bởi thế, việc đầu tư hệ thống xử lý nước thải trước khi xả ra môi trường là điều hữu ích để giữ gìn môi trường sống của chúng ta.

Hầu hết các hệ thống xử lý nước thải hiện này đều hưởng dụng sản phẩm bơm chìm nước thải như một thiết bị thiết yếu để bơm vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác. Và trong vô vàn các loại máy máy bơm nước thải với rất nhiều thương hiệu được chào bán tại Việt Nam ngày nay thì khách thật khó để biết nên hưởng dụng dòng nào để thích hợp với công trình của mình và vấn đề về chất lượng và báo giá sản phẩm cũng là mối băn khoăn hàng đầu của khách hàng khi bỏ ra cả “đống” tiền để mua sản phẩm này.

 

Trong bài viết này,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế xin giới thiệu đến Quý khách về máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ và một vài ưu điểm nổi bật của nó để Quý khách có biện pháp dẽ dàng đi đến quyết định chọn lựa sản phẩm cho mình.

>>> Xem thêm  tại đây:http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

– Sản phẩm lấy ý tưởng cho việc thoát nước hoàn toàn của bề mặt phẳng ở những nơi mà bơm không vận hành được như: mái nhà, gara để xe, dưới lòng đường, tầng hầm,hồ bơi…

– Bộ cánh bơm và bán xoáy và lớp bọc urethane cho độ chắc chắn bơm và duy trì hiệu suất của bơm tới mức tối đa.

– Hai miếng đệm cơ học bên trong với bề mặt phủ silicon carbide, hoạt động trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .

– Lớp dầu nâng giúp bôi trơn bề mặt lớp đệm.

– Khóa vòng chữ V bảo vệ đệm cơ học khỏi các hạt nhám.

– thiết kế thân bơm bằng gang chịu lực chống ăn mòn tốt nhất.

– Tích hợp khung chắn để ngăng một số vật chất quá lớn lọt vào buồng bơm làm hư hỏng cánh bơm.

– thiết kế họng xả song song dạng đứng và nghiêng giúp dễ dàng lựa chọn vị trí cài đặt đặt khi hệ thống ống dẫn đã được lắp đặt đặt trước.

Trên đây là một vài ưu điểm của loại máy bơm nước thải Tsurumi KTZ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên lạc với hotline của công ty chúng tôi để nhận được Hướng dẫn xác thực về các sản phẩm chính hãng.

thông báo liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888