Bình gas công nghiệp đang sử dụng hiện nay có đặc điểm gì

Hiện tại, những loại bình gas công nghiệp 45kg và 48kg đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều dàn gas của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, trường học,nhà phố máy sản xuất,… Để hiểu hơn về sản phẩm này, quý khách có biện pháp tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

>> Tìm hiểu biện pháp thi công gas công nghiệp: https://hethonggas.vn/bien-phap-thi-cong-he-thong-gas-nhu-the-nao/
Sự phát triển của kinh tế thị trường kéo theo một vài nhà hàng, khách sạn, nhà máy sản xuất, chế biến,… mọc lên như nấm. Và để duy trì hoạt động nấu nướng thức ăn phục vụ quan tâm của các thực khách, công  kỹ thuật hoặc để phục vụ công việc nung, sấy sản phẩm,… thì các đơn vị này đều cần tới những nguồn nhiên liệu đốt có báo giá rẻ và chất lượng đắc địa, độ an toàn cao. Và gas chính là hãng nhiên liệu đốt có cách đáp ứng đẹp một số yêu cầu này. Gas cung ứng cho nhà hàng, khách sạn thường được chứa trong một số loại bình gas công nghiệp có trọng lượng lớn như bình gas 45kg, bình gas 48kg. sau đây là thông tin chi tiết về kích thước, thông số của sản phẩm bình gas công nghiệp này.
Bình gas 45kg
Bình gas công nghiệp 45kg là sản phẩm được chế tạo theo tiêu chuẩn qui hoạch là DOT-4BW-240 với áp suất qui hoạch là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2. Thể tích của bình gas công nghiệp 45kg là 99 lít ± 0.5% và trọng lượng khí gas ở trong bình đạt 45kg gồm khí butan và propan. Bên cạnh đó, đường kính ngoài thân bình là 374mm ± 1mm, chiều cao cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm còn chiều dày vỏ bình là trên 2,8mm và van POL-V87Q3 hiệu SCG di chuyển kèm. Một vài thông số này đã lý giải vì lý do gì bình gas công nghiệp 45kg có độ an toàn cao khi chứa gas và vận chuyển tới mọi miền đất nước để phục vụ quan tâm hưởng dụng của người dân.

>> Nhận tháo dỡ và thu mua hệ thống gas trung tâm: https://hethonggas.vn/don-vi-nhan-thao-he-thong-gas-trung-tam-mua-voi-gia-tot/
Bình gas 48kg
Bình gas công nghiệp 48kg là sản phẩm được phân phối chính hãng bởi gas Petrolimex – thương hiệu gas thương hiệu hàng đầu Việt Nam Hiện nay. Trong các loại bình gas công nghiệp thì sản phẩm này được khá nhiều người dùng ưu ái lựa chọn. Vỏ bình gas Petrolimex 48kg được làm từ thép tốt đắc địa, tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn qui hoạch DOT-4BW-240, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao khi hưởng dụng. Sản phẩm này có áp suất thiết kế là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất kiểm tra thủy lực là 480 Psi, 34 Kg/cm2, chắc chắn an toàn tối đa trong quá trình chuyên chở và sử dụng gas. Thể tích trong bình gas 48kg là 99 lít ± 0.5%, trọng lượng khí gas trong bình là 48kg, bao gồm khí butan và propan. Đường kính ngoài thân bình gas công nghiệp 48kg là 374 mm ± 1 mm, còn chiều cao toàn bộ bình là 1350 mm. Trọng lượng vỏ bình đạt từ 35.5 đến 41kg. vì vậy, nếu như chúng ta cân tổng trọng lượng của bình đạt khoảng 82kg trở lên là bình đã được bơm đủ gas.

>> Đơn vị nhận thi công hệ thống gas công nghiệp: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

Bếp gas không đánh lửa thì phải làm thế nào

Không đánh lửa khi khởi động bếp

Chúng mình vặn núm điều chỉnh để bật bếp gas nhưng không đánh được lửa và không có lửa cháy lên thì có cơ hội là do bộ phận đánh lửa của bếp gas bị bẩn, hỏng đá lửa nếu như sử dụng hệ thống đánh lửa magneto; hay hỏng IC, bị hết pin, dây điện bị hỏng, đầu gặp mặt của hộp pin có vấn đề nếu hưởng dụng hệ thống đánh lửa IC.
Cách khắc phục: làm sạch bộ phận đánh lửa ví như nó bị bám bẩn, thay thế đá lửa hay IC khi bị hỏng hoặc đổi pin mới, kiểm tra lại dây điện và các đầu tiếp xúc trong hộp pin. Nếu như chúng ta chẳng thể thay thế hay kiểm tra bếp gas để xử lý lỗi với hệ thống đánh lửa IC, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành hay cơ sở sửa chữa để thợ chuyên nghiệp có biện pháp giúp chúng mình xử lý sự cố trên bếp.

>> Xem thêm về hệ thống gas công nghiệp: https://goo.gl/n6oYcz

Có đánh lửa khi khởi động nhưng không lên lửa

Khi bật bếp gas, nếu như chúng mình thấy có đánh lửa nhưng không lên lửa và bật nhiều lần cũng cho kết quả như vậy thì nguyên nhân tạo ra tình trạng này có cơ hội là do chúng mình chưa mở van gas, bình hết gas, dây dẫn gas bị nghẹt, bị hỏng hoặc có không khí bên trong dây dẫn gas, vị trí đánh lửa không trùng khớp với vị trí ra gas ở béc đồng, béc đồng bị bẩn hay lỗ thoát gas, béc phun bị bịt kín.
Cách khắc phục: với nguyên do là do chưa mở van gas thì chúng mình chỉ cần mở van gas rồi bật bếp như bình thường, nếu như hết gas thì nên thay thế bình gas mới. Ví như dây dẫn gas có vấn đề, bạn có cơ hội kiểm tra, làm thông hoặc thay thế dây dẫn gas mới. Khi có không khí bên trong dây dẫn gas, chúng ta cần phải lặp lại nhiều lần động tác bật lửa để có thể đẩy không khí ra bên ngoài và giúp lửa cháy lên. Trường hợp vị trí đánh lửa không trùng với vị trí ra gas ở béc đồng, người sử dụng cần chỉnh lại vị trí cho đúng. Còn khi béc đồng bị bẩn, lỗ thoát gas và béc phun bị bịt kín thì bạn phải vệ sinh cho các bộ phận này.

Thả tay sau khi bật bếp thì lửa tắt

Vặn núm bật bếp gas như lẽ thường nhưng khi bạn thả tay ra thì lửa cũng tắt theo. Nguyên do của sự cố này là do thao tác bật bếp sai hoặc bộ cảm ứng ngắt gas bị bẩn.

>> Có thể bạn quan tâm: http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

Cách khắc phục: ví như là thao tác bật bếp bị sai, chúng mình hãy thực hiện lại cho đúng như sau: lấy tay nắm vào núm vặn gas rồi ấn vào, tiếp đó xoay thêm 1/4 vòng ngược chiều kim đồng hồ và giữ nguyên tư thế tay để lửa cháy ổn định tầm 5 – 7 giây khi thấy lửa đã cháy đều thì mới thả tay ra. Trường hợp bộ cảm ứng ngắt gas bị bẩn, chúng mình có khả năng làm sạch nó với khăn mềm, chú trọng nhớ lau chùi không ngừng nghỉ không để đầu kim cảm ứng bị oxi hóa, bám bẩn nhiều vì sẽ khiến bếp gas giảm độ bền và việc nấu nướng trở nên tốn thời gian, gặp khó hơn.
Bếp gas hay bị tắt lửa khi đang sử dụng

Trong quá trình nấu ăn, ví như chúng ta thấy bếp luôn bị tắt lửa dù không có bất kỳ tác động nào lên nó thì có khả năng là do van an toàn phát hiện béc đồng chia lửa của bếp bị bẩn hoặc lắp đặt sai vị trí, đè lên đầu ra lửa hay đầu van an toàn bị ẩm, dính bẩn. Cũng có trường hợp, bếp gas bị tắt khi người sử dụng để lửa ở cường độ thấp.

Cách khắc phục: bạn hãy chú ý vệ sinh, làm sạch và làm khô béc đồng chia lửa, van an toàn khi bị bẩn, nếu đang lắp đặt sai vị trí thì hãy lắp lại cho đúng. Còn với lửa được bật ở cường độ thấp hay bị tắt, chúng mình hãy kiểm tra, lau chùi để làm sạch lỗ phun gas, đảm bảo mặt dưới của bếp được thoáng mát, cấp oxy cho bếp làm việchữu hiệu hơn.

Nắm được các nguyên do khiến bếp gas bị tắt lửa và cách khắc phục sẽ giúp chúng ta giải quyết các sự cố trên bếp nhanh lẹ và dễ dàng hơn.

>> Địa chỉ thu mua vỏ bình gas cũ hà nội

Mách bạn cách khóa van cho bình gas đúng chuẩn nhất

Cách mở và cách khóa van bình gas là một thao tác khá không khó và hữu ích trong quá trình sử dụng gas nhưng hiện không phải người sử dụng nào cũng hiểu rõ điều này. Vì vậy, ngay bên dưới đây tất cả chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách thực hiện thao tác dễ làm nhưng hết sứctrọng tâm này.

>> Xem thêm về hệ thống gas công nghiệp: https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/
An toàn gas hiện đang trở thành một trong một số vấn đề được các bà nội trợ quan tâm hàng đầu và bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn hay mạng xã hội. nguyên nhân là bởi bếp gas là một trong một vài thiết bị nhà bếp đảm nhiệm vai trò chính đun nấu chính trong các gia đình Việt Nam từ thành thị tới nông thôn. Tuy nhiên, hưởng dụng gas hay bếp gas không đúng cách có cách gây ra nhiều sự cố nguy hiểm đối với chúng ta và cả một số người thân, làm tốn kém nhiều kinh phí cho việc sửa chữa. Và chính việc không hiểu cách khóa van bình gas sẽ dẫn tới những sự cố không mong muốn này. Cho nên, Lửa Việt Gas sẽ gửi đến quý khách một số hướng dẫn chi tiết về cách đóng mở van bình ga an toàn để bạn có giải pháp phần nào tự bảo vệ được chính mình mình và hướng dẫn cho người thân cũng như một vài người xung quanh.
Chi tiết cách đóng mở van bình ga
Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách đóng, mở van gas trong quá trình hưởng dụng, hy vọng sẽ hữu dụng với quý khách:
Mở van ga như thế nào?
Trước khi học cách khóa van bình gas, chúng mình cần tham khảo cách mở van bình gas an toàn với một số bước dễ làm sau đây:
Bước 1: người vận hành thực hiện xoay núm vặn ngược chiều kim đồng hồ theo chiều mũi tên chữ OPEN trên van gas, tập trung bạn phải mở đúng chiều để tránh làm gãy van gas hoặc gây nhầm lẫn khi cần khóa gas lại.
Bước 2: chúng mình thực hiện ấn nút công tắt reset bằng đồng có hình trụ nhỏ bằng ngón tay trên van điều áp. Tùy vào hãng van gas mà nút reset trên van có biện pháp có hoặc không. quan tâm là người sử dụng phải nhấn nút reset để gas có thể lưu thông đến bếp gas vì nút trên là khóa an toàn có khả năng ngăn gas đột ngột thoát ra bên ngoài, tránh sự cố cháy nổ.

>> Tìm hiểu thêm cách bảo trì gas: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/
Chỉ với hai thao tác không phức tạp trên, chúng mình đã có thể mở van ga an toàn thành công và bật bếp, điều chỉnh ngọn lửa để nấu nướng lẽ thường. Đối với một số loại van gas khác như van chụp của gas Petrolimex thì các bạn chỉ cần gạt khóa gas từ dưới lên trên là có khả năng mở được gas.
Hướng dẫn khóa bình ga
Sau đây là cách khóa van bình gas an toàn giúp người hưởng dụng tránh được sự cố rò rỉ khí gas:
Bước 1: Khóa van bình gas (khóa gas) và tháo van gas cũ ra khỏi bình gas:
Đối với bình gas van ngang, chúng ta cần tập trung giữ tay trái cầm chặt van, tay phải vặn van gas ra theo chiều kim đồng hồ.
Đối với bình gas van chụp: hiện có rất nhiều dòng van, tùy thuộc vào từng dòng bình gas mà người sử dụng sẽ có những cách tháo cài đặt khác nhau.
– Với van bình gas Petrolimex: chúng mình giữ 2 tay cầm chặt van, các đầu ngón tay bóp nhẹ phần dưới của van và kéo van ra.
– Với van bình Shell chụp: tay trái người vận hành cầm van, tay phải xoay nút ở một bên van 180 độ (vừa ấn nút đóng mởvừa xoay van).
– Với bình Composite hay bình Total thì cách khóa van bình gas cũng na ná như bình Petrolimex, Shell gas tùy vào hãng van đang vận hành.
Bước 2: Gắn dây gas vào đầu van điều áp mới và siết chặt ốc cổ dê (người dùng có mẹo hay hưởng dụng xà phòng để làm trơn đầu van gas và đầu dây dẫn).
Bước 3: Lắp van điều áp gas mới vào bình gas ( lưu ý: bạn cần phải xoay ngược chiều kim đồng hồ).

>> Tìm hiểu về gas công nghiệp: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html
– Đối với bình gas van ngang, chúng mình lưu ý tay trái cầm van gas, tay phải vặn van gas vào theo chiều ngược với chiều kim đồng hồ.
– Đối với bình van chụp:
+ Với bình gas Petrolimex: người hoạt động van gas vào cổ bình sao cho cân, sau đó dùng 2 tay ấn chặt vào van gas, lấy ngón tay đẩy phần dưới của van xuống (thao tác ngược với khi tháo van).
+ Với bình Shell chụp: bạn hãy quan tâm đặt van gas vào cổ bình gassao cho cân đối, tay trái ấn van gas xuống, tay phải xoay nút một bên van 180 độ ( chú trọng vừa ấn nút đóng mở, vừa xoay van).
Một số chú trọng khi học cách khóa van bình gas
Khi lắp đặt van chụp cho bình gas xong, chúng ta có cơ hội kiểm tra lại bằng cách cầm vào van gas và nhấc bình gas lên. nếu chúng ta cầm van mà nhấc được bình gas thì chứng tỏ bạn đã thực hiện đúng cách và không phải tháo ra làm lại.
Sau thời điểm thực hiện theo đúng cách khóa van bình gas, người hoạt động nên kiểm tra lại xem có nghe tiếng rít do xì gas hay không. hơn nữa, chúng mình cũng có thể sử dụng mũi để kiếm tra xem khí gas có bị thoát ra ngoài không. Nếu phát hiện có một số biểu hiện trên thì người sử dụng nên báo từ thời cổ đại cho đại lý gas gần nhất để được xử lý an toàn, kịp thời. Sau đó, chúng ta cần kiểm tra xem đã đóng núm vặn trên bếp gas hay chưa để chắc chắn an toàn gas đối với một vài lần hưởng dụng bếp tiếp theo.
Xem xét: khi mở van bình gas quý khách chỉ nên mở 1,5 vòng để tới khi khóa van bình gas lại bạn chỉ cần vặn ngược lại 1,5 vòng. Người vận hành cần tránh nhầm lẫn giữa cách khóa van bình gas và mở van bình gas để tránh phát sinh sự cố trục trặc (khi thực hiện khóa van bình gas mà vặn vài vòng vẫn chưa thấy chặt tay tức là bạn đang vặn ngược theo chiều mở ra). ngoài ra, làm vậy để trong các trường hợp khẩn cấp, người hưởng dụng cũng có thể khóa van bình gas nhanh lẹ hơn.
Nguồn: http://gascongnghiep.com

Giới thiệu về tủ nấu cơm công nghiệp và những ứng dụng trong cuộc sống

Thời kỳ này, tủ nấu cơm đang trở thành thiết bị ngày dần phổ biến trong quy mô trường học, doanh trại quân đội, bệnh viện, các công ty chế biến chế tạo thức ăn công nghiệp, cũng như nhà hàng bổ sung thức ăn. Tủ nấu cơm không chỉ được hưởng dụng với một mục đích duy nhất là nấu hàng trăm suất cơm trong một thời gian ngắn. Thiết bị này còn có khả năng thực hiện các món hấp và làm nóng một số loại thức ăn

>> https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/
1. Ảnh hưởng của tủ nấu cơm công nghiệp

Trong số các thiết bị bếp nhà hàng, có một vài thiết bị chỉ sử dụng cho một mục đích nhất định như máy làm đá viên, máy đun nước nóng, tủ đông lạnh… Tuy nhiên cũng có những thiết bị có mẹo hay hưởng dụng đa công năng như tủ nấu cơm công nghiệp.
Tủ nấu cơm công nghiệp có khả năng được sử dụng để nấu cơm từ gạo tẻ, gạo nếp, và nhiều món ăn đa dạng khác. một vài ví dụ về tác động khác của tủ nấu cơm công nghiệp là hấp thịt cá, thủy hải sản, làm các món ăn chay, hấp chả giò, hấp bánh bao, nấu xôi… Tùy theo từng dòng sản phẩm mà thời gian hoàn thành các món ăn là khác nhau.
2. Đặc tính của tủ nấu cơm công nghiệp
Tủ nấu cơm công nghiệp có khá nhiều ưu điểm nổi bật ,trong đó có việc hạn chế diện tích nhà xưởng, do các khay cơm được xếp dàn hàng trong tủ. qui hoạch này cũng phần nào giải quyết được vấn đề thời gian khi chế biến.
Cùng với đó, tủ nấu cơm công nghiệp còn là sản phẩm tuyệt vời giúp tránh lãng phí gạo so với cách thức nấu bằng những loại nồi thông thường. nguyên nhân là vì cách nấu cơm tự động này có khả năng ngăn chặn tối đa việc tạo cháy hay chín không đều cơm do nhiệt từ dưới đáy nồi phân phối không đều. Trong lúc bấy giờ tủ nấu cơm lại áp dụng cách bao phủ hơi nóng ra toàn bộ hạt gạo giúp chúng chín đều và ngon hơn.
Đặc điểm nữa khiến tủ nấu cơm được ứng dụng nhiều, chính là ảnh hưởng giảm nhân lực trong nhà bếp. nếu như trước kia bạn cần nhân công chuyên nghiệp cho việc nấu cơm, căn chỉnh mức nước, hạ dịch chuyển một số nồi cơm to và nặng, thì nay chúng mình chỉ cần một mình tủ nấu cơm công nghiệp thông minh. Chúng sẽ tự động nấu ngon nhất và chúng ta không cần trông khi cơm được nấu.
Về mặt qui hoạch, cửa tủ nấu cơm được gắn vào lớp đệm silicone có tác dụng chịu nhiệt hoàn hảo, đồng thời cũng rất vững chắc. Tủ nấu cơm sử dụng gas được bồi bổ các ống dẫn gas, còn với tủ vận hành điện, nhiệt lượng sẽ được truyền vào nhờ các thanh đốt an toàn. cùng với đó, quá trình truyền nhiệt hưởng dụng các ống dẫn inox chất lượng cao, đảm bảo an toàn và vê sinh, giúp tiến trình nấu chín thức ăn diễn ra dễ dàng hơn. Không chỉ có bộ phận này, toàn bộ tủ cơm đều được gia công bằng thép không gỉ để chắc chắn độ an toàn và sạch sẽ.

Các nguồn cung cấp truyền dẫn nhiệt năng và nước nấu cơm đều được cung cấp một biện pháp tự động hoàn toàn. Đồng thời, tủ nấu cơm công nghiệp cũng được trang bị một vài bộ ngắt gas và điện tự động để tránh một số sự cố bất ngờ xảy ra gây tổn thất cho thiết bị. Cách này cũng giúp tủ nấu cơm hạ thấp kinh phí hưởng dụng, làm lợi tối đa cho người tiêu sử dụng.

>>Xem thêm:  https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/
3. Phương thức sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Phương pháp chạy tủ nấu cơm công nghiệp hà nội khá dễ thực hiện vì hầu hết các tủ cơm hiện đại đều có bảng điều khiển chỉ dẫn cụ thể. Bước trước hết, chúng ta cần vệ sinh hoàn chỉnh các khay nhôm của tủ nấu. Đồng thời, gạo cũng cần được chọn lựa, cân mức và đãi sạch trước khi đưa vào khay nấu. Tùy từng hãng tủ và công suất nấu mà lượng gạo ở mỗi khay là khác nhau. Sau thời điểm đã xác định được lượng gạo theo yêu cầu của từng dòng tủ, ta bắt đầu tiến hành đưa các khay vào tủ theo rãnh đã được định vị sẵn bởi nhà làm ra. Tiếp đó, ta đóng tủ bởi các chốt cài. Việc đóng chốt này khá quan trọng vì chúng đồng ý độ kín hơi cũng như khả năng nấu cơm ngon theo như lập trình của nhà chế tạo.
Trước khi tiến hành bật nguồn để cung ứng nhiệt nấu, bạn cần kiểm tra kỹ xem tủ đã được khóa kỹ hay chưa, đường cấp nước đã mở chưa rồi mới bật nguồn điện. Việc nấu cơm bằng tủ nấu mặc dù khá nhanh nhưng cũng cần một thời gian nhất định. Trước khi mở tủ lấy cơm, chúng ta hãy nhớ tắt nguồn cấp nhiệt trước đó. Thao tác này giúp làm giảm tác nhân nhiệt bên trong máy, đảm bảo an toàn cho nhân viên kỹ thuật bếp, nhất là một vài người mới làm quen với tủ cơm.
Sau khi lấy các khay cơm ra khỏi tủ nấu và sử dụng, bạn nên ghi nhớ vệ sinh tủ nấu cơm, nhất là quét dọn sạch các hạt cơm rơi vãi bên trong và ngoài khay nấu. Các khay cơm cũng nên được làm sạch và làm khô trước khi cho vào tủ nấu cơm để tránh ảnh hưởng mùi vị của các sản phẩm hiện đang có trong tủ nấu.
Nguồn: http://gascongnghiep.com

Quá trình thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Hệ thống gas công nghiệp là gì?
Hiện tại, tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các công ty sản xuất cần lắp đặt đặt hưởng dụng một lượng khí gas lớn cho việc đun nấu. Hoặc cấp gas đối với chế tạo với một lượng khí gas lớn, việc sử dụng từng bình gas tại các vị trí rất bất tiện. Vậy nên, hệ thống gas công nghiệp là giải pháp cho vấn đề này. Việc thiết kế một nhà chứa gas được đi đến bởi rất nhiều các bình gas công nghiệp cấp khí đốt qua đường ống tới tận vị trí cần  sử dụng. Như vậy, người dùng hệ thống gas sẽ giảm được rất nhiều công sức để quản lý hệ thống.

>> Xem thêm hướng dẫn xây dựng hệ thống gas: https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/
An toàn: Khi bạn hưởng dụng hệ thống gas qua một số bình nhỏ gần vị trí đun nấu bình gas sẽ tốn rất nhiều diện tích khi chúng ta sử dụng và có cách gây nguy hiểm cháy nổ. Và hệ thống gas đã giải quyết được vấn đề đó, một nhà cấp gas được để xa khu vực đốt khí gas là rất an toàn. có thể đóng khí gas một bí quyết mau chóng khi có một vài trường hợp đáng tiếc có cách xảy ra.
Hệ thống gas cho nhà hàng, khách sạn:
Đối với nhà hàng, khách sạn là những nơi ăn uống tập trung. Phục vụ số lượng khách sạn thực khách lớn nên sử dụng rất nhiều các loại bếp công nghiệp cho công việc đun nấu thức ăn chế biến thức ăn. Vậy giải pháp ứng dụng một hệ thống giàn gas cho nhà hàng khách sạn là rất hợp lý.


Giảm thiểu được tình trạng rò rỉ khí gas ra bên ngoài: Đốt gas với khối lượng lớn luôn rình rập những nguy cơ bị rò rỉ khí gas, nhất là khi bạn đốt riêng lẻ một vài bình gas. Đối với nhà hàng cũng vậy, một hệ thống gas công việc giảm thiểu được một vài nguy cơ rò rỉ khí gas rất đắc địa bởi nó được cấp bởi một đường ống gas. Khi có những sự cố rò rỉ khí gas chỉ cần ngắt gas tại trung tâm là có cơ hội tiến hành xử lý sự cố an toàn.

>> Tìm hiểu thêm về bình gas công nghiệp: http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep
Giảm thiểu nhân công sức lực để hoạt động. Đối với hệ thống gas công nghiệp lớn việc dùng hệ thống cần rất ít nhân lực. Thế nên hiệu quả kinh tế rất rõ ràng cho nhà hàng, khách sạn.
Giảm thiểu được không gian, diện tích phòng bếp: khu bếp nhà hàng, khách sạn là nơi nấu thức ăn với số lượng lớn. Rất thiếu thốn khi các đầu bếp có một không gian di chuyển chật hẹp, nóng bức. Dẫn tới khả năng nấu ăn kém lưu thông do làm việc trong môi trường không có sự thoải mái. Việc chuyển các bình gas ra một nhà chứa gas đã làm cho không gian di chuyển của phòng bếp thoáng rộng hơn. Điều đó làm cho hiệu quả làm việc của người trong khu bếp sẽ tăng lên.
Hệ thống gas trọng tâm cho chung cư:
Khác với hệ thống gas cho nhà hàng hệ thống gas trọng tâm là một hệ thống với mức độ lớn hơn. có khả năng cung cấp gas cho một khu vực rộng lớn (như: một tòa chung cư hoặc một khu dân cư rộng lớn).Ngày nay, người ta thiết kế một hệ thống cung ứng gas trung tâm có cách hưởng dụng bồn gas. Hoặc một hệ thống bình gas kết hợp với các máy tăng sức ép khí gas để hưởng dụng.
Hệ thống gas trung tâm được qui hoạch phải có một vài bản vẽ kỹ thuật qui hoạch. Với quy mô lớn nên ví như xảy ra sự cố hệ thống gas này sẽ ảnh hưởng và gây nguy hiểm rất lớn.
Nguồn: http://gascongnghiep.com

Có thể gặp phải những sự cố gì khi sử dụng khí gas

Hướng dẫn cách hưởng dụng gas an toàn, cách xử lý rò rỉ gas và giải đápnhững thắc mắc thường gặp.

Tìm hiểu về các loại bình gas hiện nay: http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

1. Cách hưởng dụng gas an toàn:
–         Khi ngừng việc đun nấu nhớ đóng điều áp sau đó tắt công tắc bếp và cuối cùng là khoá van bình ( nếu như là bình loại 12 kg).
–         Khi bật bếp thì thao tác ngược lại, mở van bình (nếu là bình dòng 12 kg), mở điều áp sau đó mới bật bếp.
–         Nên sử dụng loại bếp gas có bộ phận cảm ứng nhiệt tự động ngắt gas khi nước tràn hoặc gió lùa làm bếp tắt lửa. nếu như bếp không có bộ phận cảm ứng nhiệt thì khi đun phải liên tục tập trung để kịp thời tắt công tắc bếp ví như bếp bị tắt lửa do nước tràn hoặc gió lùa. Chỉ bật lại bếp khi không còn mùi gas trong khu vực bếp.
–         Không ngừng nghỉ kiểm tra ống dẫn gas, ví như phát hiện thấy có tình trạng rạn nứt phải thông tin cho đại lý hoặc nhà phân phối để thay dây.
–         Khi phát hiện có mùi gas (mùi trúng thối) phải tức thì tắt các nguồn lửa, khoá van bình, đóng điều áp. tuyệt đối không đóng hoặc ngắt công tắc điện, quạt điện làm tạo ra tia lửa điện gây cháy nổ khí gas.
–         Mở thoáng cửa ra vào thông với gian bếp, vận hành các dụng cụ thủ công để quạt đẩy khí gas ra ngoài.
–         Quét nước xà phòng để tìm chỗ rò rỉ, tuyệt đối không vận hành bật lửa để dò tìm.
–         Có thể dùng xà phòng bánh để bịt chỗ rò rồi sử dụng băng keo hoặc dây cao su để hạn chế rò rỉ đến mức thấp nhất, trường hợp bình gas rò rỉ không khắc phục được, cần đưa đến nơi thoáng gió, xa cống rãnh, xa nguồn lửa và báo từ thời phong kiến cho cửa hàng đại lý đáp ứng gas.

>> Xem hướng dẫn sửa chữa bảo dưỡng hệ thống gas: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/
2. Một vài thắc mắc thường gặp:
–         Bình gas có cơ hội nổ không?
Bình gas không thể nổ khi gặp sự cố vì có van an toàn tự động xả khí gas ra ngoài làm giảm áp suất trong bình vì vậy bình không thể nổ được.
–         Vì lý do gì khi đun nấu có tiếng kêu trong điều áp?
Đây là hiện tượng lẽ thường, khi điều áp làm việc, làm rung màng cao su bên trong và phát ra tiếng kêu nhỏ.
–         Tai sao có lúc bật điều áp nhưng gas không ra?
Loại điều áp click on sau nhiều năm sử dụng lẫy cam bị mài mòn cần phải thay điều áp mới.
–         Vì nguyên nhân gì mà thỉnh thoảng ngọn lủa gas có màu vàng?
Có thể là do vòng chia lửa bị dầu mỡ bám, hoặc ống điếu bị rỉ, hãy tháo ống điếu và vòng chia lửa , chạy bàn chải và que nhỏ làm sạch. Ngọn lửa đỏ cũng có cách là do tỉ lệ không khí quá thấp, cần điều chỉnh tỉ lệ gas và không khí bằng cách xoay cánh điều chính không khí ở đầu ống điếu. Lửa Việt Gas – đơn vị lắp hệ thống gas uy tín hiện nay luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự an toàn và hiệu quả nhất.

Những kỹ năng cần biết để vận hành hệ thống gas an toàn

Khi hưởng dụng một hệ thống cấp gas công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn của mình ai cũng muốn hưởng dụng một cách an toàn và đúng cách nhất. Để tránh những sự cố cũng như phải bảo trì hệ thống gas thường xuyên. Vậy để hệ thống sử dụng an toàn và hữu ích nhất cần tìm hiểu những gì. Mời các chúng ta cùng xem thông tin mà Lửa Việt Gas cung ứng phần bên dưới để hiểu chi tiết hơn nhé.

Những hãng van trong hệ thống bếp gas công nghiệp

– Van điều áp: Có ảnh hưởng làm giảm áp suất khí gas từ cao ấp xuống hạ áp, hưởng dụng cho bếp gas được .

– Van an toàn : van có tác dụng giảm sức ép trên đường ống , tránh tình trạng phá nổ đường ống, làm hỏng thiết bị

– Van chặn: là loại van được sử dụng phổ biến nhất trong hệ thống đường ống dẫn gas, tùy vào kích cỡ ống dẫn để chọn hãng van phù hợp nhất.

– Van ngắt khẩn cấp : Van sẽ nhận tín hiệu từ bộ báo dò gas , tự động khoá đường ống gas , đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trên đây là các  loại van gas được hưởng dụng phổ biến nhất trong hệ thống gas công nghiệp.bên cạnh đó còn có một số loại van gas khác như van tự động chuyển đổi đường cấp lỏng, cấp khí, van điều áp nhỏ, van chống đứt gãy đường ống …..

Quy trìnhhoạt động hệ thống đường ống cấp gas cho bếp gas công nghiệp

Qui trình mở đường ống cấp gas

Người dùng cần chuẩn bị bình gas công nghiệp đưa vào vị trí lắp đặt, để gần với các đầu đường ống dẫn gas và giàn bình gas.

Bước 1: thực hiện cài đặt các đầu van vào van ở đầu bình gas, sau đó xoáy chặt các bình để kết nối bình gas với hệ thống giàn góp gas.

Bước 2: mở van đầu bình gas để bắt đầu quá trình đáp ứng gas.

Bước 3: tiến hành mở van gas chặn ở giàn góp  – hãng van gạt được lắp đặt với giàn góp gas.

Bước 4: Sau khi đã mở hết các van gas ở giàn góp gas, người hoạt động cần quan sát đồng hồ báo gas trên van điều áp ở phần bình giữa giàn gas, nếu như có chỉ số báo 2-3 Bar là hệ thống gas công nghiệp đang ổn định và an toàn. nếu như là lần đầu tiên hưởng dụng hệ thống gas công nghiệp, bạn hãy quan tâm chú trọng tới điều này, nếu như đồng hồ không đạt được 2-3 Bar thì cần thực hiện xoáy chỉnh núm nhỏ trên đầu van điều áp từ trái qua phải để có cơ hội điều chỉnh mức độ áp lực phù hợp

Bước 5: mở van đường ống chính nằm tại trên van điều áp gas để hòa gas đến khu vực bếp công nghiệp sử dụng gas. phụ thuộc vào hệ thống đường ống dẫn gas mà người ta lắp đặt đặt các van gas theo nhánh. từ đó, người hoạt động cũng cần phải quan tâm để mở các van đó để khí gas có khả năng tới vị trí bếp hưởng dụng gas.

Bước 6: mở van gas đầu bếp gas để khí gas có thể đến được bếp gas và tiến hành bật công tắc bếp để mồi gas. Trong trường hợp ngọn lửa xanh, cháy mạnh là đạt đề nghị. nếu gas cháy không đều thì người chạy có mẹo hay tiến hành hiệu chỉnh bình bếp gas để gas cháy đều hơn.

Trên đây là các bước mở van và cấp gas để hưởng dụng cho hệ thống bếp gas công nghiệp. Nhưng sau khi chúng ta đã sử dụng xong, để đảm bảo an toàn thì chúng ta phải tiến hành đóng van và ngắt gas. Để có báo giá thi công hệ thống gas cũng như tư vấn chi tiết nhất hãy gọi 0977041136

47 THIẾT KẾ BẾP TUYỆT VỜI VÀ Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO NHÀ BẾP TRÔNG SẠCH SẼ HƠN

Các nhà thiết kế thường sẽ nhìn vào không gian liền kề và suy nghĩ về cơ hội mất không gian trong 1 phòng để tăng thêm không gian cho phòng tắm nhỏ. Có thể khám phá thảm nhà bếp được thiết kế sáng tạo tại các cửa hàng trang trí nội thất và trên internet. Ánh sáng cũng có thể tăng cường các tính năng và trang trí của nhà bếp.

Tiện ích tủ bếp cũng có thể được mua nhanh chóng. Tủ bếp màu trắng rất linh hoạt. Nhà bếp của bạn sẽ xuất hiện rộng rãi và rộng rãi.

Bạn đã biết đến cong ty thiet ke noi that tphcm Hoàng Minh chưa?

Thiết kế nhà bếp màu trắng tuyệt vời và ý tưởng trang trí cho nhà bếp trông sạch sẽ hơn 44

Hơn nữa, ánh sáng cũng có một phần quan trọng trong việc tạo ra một bầu không khí ấm cúng. Có thể tạo mục tiếp theo bằng cách sử dụng một số thứ cơ bản tại nơi cư trú của bạn. Một viên gạch trang trí như vậy là tốt nhất và lâu dài, trên thực tế đơn giản là các tác phẩm nghệ thuật không đi ra dễ dàng.

Sáng tạo và ý tưởng thiet ke thi cong noi that dộc đáo phá cách từ Unique Decor << Hãy thử ngay !

Nếu bạn đã rơi vào tình yêu với khái niệm về một phòng tắm màu trắng đổi mới và thiết kế, bạn có thể nhanh chóng nhận ra rằng việc lựa chọn đúng màu trắng có thể là thách thức chính của bạn được nêu ra. Ví dụ, một bát gỗ đơn giản đầy chanh hoặc clementine có thể thêm một liên lạc ấm áp mà vẽ mắt. Nhà bếp của bạn cần phải được thiết kế theo cách mà bạn cảm thấy muốn dành thời gian bên trong nó.

Nguồn: https://vinhomesgoldenriver.edu.vn

sàn đồ tốt là gì

Giới thiệu mô hình kinh doanh mỹ phẩm với công  nghệ 4.0 ,đây là một ứng dụng App được cài đặt trên các thiết bị di động như android, hay IOS

xem chi tiết về sàn đồ tôt tại đây

https://medium.com/sàn-đồ-tốt/kiếm-tiền-với-sàn-đồ-tốt-sandotot-com-cf0ab41e1c5a

Khi cài App này trên điện thoại thông min h ,ứng dựng cho phép bạn đăng ký trở thành cộng tác viên hay đại lý cho Sàn đồ tốt

Đây là một sàn thương mại điện tử kiểu mô hình Dropshiping và Affilicate ,tức  là bạn sẽ ko phải bỏ vồn để đầu tư sản phẩm ,tiền thuê kho nhà kho ,tiền vận chuyển ,giao hàng ,bảo hành ,

cũng như phải quản lý hàng tồn kho ,đội ngũ nhân viên kinh doanh ,bán hàng

Tất cả các khâu này đội ngũ hỗ trợ kinh doanh trên sàn đồ tốt sẽ làm giúp bạn

Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần tập chung vào bán hàng ,maketing,

KHi tham gia làm Công tác viên cho sandotot bạn sẽ ko mất bất kỳ một chi phí nào ,

Khi đã trở thành cộng tác viên bán hàng trên sàn đồ tốt bạn sẽ được hưởng ngay hoa hồng từ 10- 15 % khi bạn thành công một sản phẩm

Mặt khác những người được bạn giới thiệu vào sàn đồ tốt sẽ trở thành cộng tác viên bán hàng cho bạn ,bạn sẽ được trích % hoa hồng khi những người này bán được sản phẩm hay mua hàng từ hệ thống App trên sandotot

Hãy đăng ký trở thành cộng tác viên sàn đồ tôt ngay từ hôm nay

Vì sao dự án De La Sol Capitaland đánh giá có thể đáp ứng tiêu chuẩn hiện nay

Là những dự án làm nỗi bật thị trường khu Nam trong quý 2/2018 với chủ đề mang âm nhạc vào từng căn hộ của dự án De La Sol Quận 4 được Capitaland giới thiệu trong thời gian qua. Khác với Green Star Sky Garden Quận 7 mang đến chủ đề “Detox & Healthy” được đánh giá là xu hướng mới của thị trường địa ốc. Tuy nhiên các dự án phát triển trong giai đoạn này với mục đích hướng tới chất lượng sống tốt nhất cho khách hàng của mình.

Điều này có thể ghi nhận trong đợt mở bán vừa qua các sản phẩm tại dự án Green Star Sky Garden hầu như cháy hàng mặc dù mức giá chào bán với 33 triệu/m2. Khác với phân khúc đó, Capitaland dự kiến sẽ cho ra sản phẩm của mình khoảng 60-65 triệu/m2 tại vị trí trung tâm quận 4. De La Sol Capitaland sẽ mang sứ mệnh của mình với chủ đề “căn hộ trong căn hộ” hướng đến nhu cầu cho thuê với không gian sống hoàn toàn tách biệt.

Dự án De La Sol Capitaland hướng đến tiêu chí chất lượng sống hoàn hảo

Những tiện ích tại dự án De La Sol được xem là “cơ bản” nhất cũng được chú trọng khai thác một cách triệt đề như: nước uống tại vòi, hệ thống PCCC hiện đại, an ninh 4 tầng, khóa thông minh có thời gian cài đặt. Một trong những yếu tố khiến sản phẩm tạo cú hích chính là chủ đề mới mẻ là các căn hộ Duo, Trio key giúp chủ nhân có thể chia sẽ không gian căn hộ mình để có thể kiếm thêm thu nhập. Khu vực quận 4 mà dự án tọa lạc chỉ cách quận 1 thông qua cầu Nguyễn Khoái sẽ là điểm đến du khách lựa chọn lưu trú với mức giá mềm hơn.

Sở hữu vị trí đẹp, tiêu chuẩn sống cao cấp chính là những chủ đề mà dự án De La Sol giới thiệu đến khách hàng với vị trí sát bên sông Sài Gòn. Điều này cũng mình chứng cho các mẫu căn hộ ven sông như Fresca Riverside Thủ Đức sở hữu 3 mặt sông đã thành công trong thời gian qua. Điều này cũng cho thấy làn sóng đầu tư của khách hàng ngày càng khắc khe hơn với các tiêu chí ngày càng cao hơn.