Bình tích áp trong hệ thống tăng áp???

Bình tích áp Varem được biết đến là thiết bị có tác động duy trì sức ép trong hệ thống máy bơm chữa cháy hay phòng cháy chữa cháy hay bơm tăng áp của một tòa nhà. Bình tích áp hoạt động với mục đích điều chỉnh áp lực nước theo ý muốn và để máy bơm tự khởi động mà không cần sự can thiệp của con người.

Bình tích áp Varem hiện tại chủ yếu Sử dụng cho các hãng bơm dân dụng. Đối với những dòng bình dưới 10 lit thường được cài đặt trực tiếp với máy bơm. những dòng bình từ 20 lít – 1000 lit thường được cài đặt rời máy bơm.

Tùy theo mục đích và quan tâm hưởng dụng, bình tích áp Varem có rất nhiều loại khác nhau với 2 hình dáng là dáng đứng và dáng tọa lạc.

1. Cách lắp đặt bình tích áp trong hệ thống tăng áp:

– Bình tích áp thường được lắp đặt trong hệ thông bao gồm: máy bơm nước, đồng hồ áp, tủ điện, van, rơ le áp,…

2. Một vài ưu điểm của bình tích áp Varem:

– Kích cơ nhỏ gọn: một số loại bình tích áp Varem sử dụng 99% lượng nước bên trong chúng trong khi các bình tích áp thông thường chỉ hưởng dụng khoảng 25%. Như vậy có thể tránh hưởng dụng những bình kích cỡ vượt quá hữu ích và cung ứng hiệu suất na ná với kích thước nhỏ gọn hơn.

– Bảo trì tối thiểu: Bình tích áp Varem hưởng dụng một ruột bình ngăn cách nước trong bể sức ép từ bề mặt kim hãng giúp chống ăn mòn và rỉ sét. từ đó, Sau khi cài đặt đặt bình tích áp Varem sẽ làm việc liên tiếp mà không cần bảo trì quá nhiều.

– Dễ dàng thay thế ruột bình: Khi ruột bình bị rách, với qui hoạch dễ làm, ình tích áp Varem có mẹo hay được thay thế ruột bình bằng cách tháo các mặt bích một phương pháp dễ dàng và đơn giản.

– tiết kiệm năng lượng tiêu hao cho máy bơm: qui hoạch giảm thiểu điện năng cho công tác chạy và đóng mở máy bơm. Bình áp lực varem là cách hiệu quả để giảm tần số của nguồn điện khi máy bơm dùng.

– Chất lượng của ruột bình tích áp Varem: được sản xuất bằng cao su EPDM – dòng cao su có chất lượng cao, chịu áp lực tốt, đây là bộ phận chứa khí hoặc nước khi hưởng dụng bình tích áp

– chất liệu vỏ bình: làm bằng chất liệu inox có khả nawg chịu được tác động bên ngoài và không bị rỉ sét khi đặt ngoài môi trường.

3. Địa điểm mua bình tích áp Varem chính hãng.

– Là một trong một vài đại điện cung ứng các thiết bị máy móc xây dựng, máy bơm nước – Công ty Cp Matra quốc tế chuyên tư vấn lắp đặt và hỗ trợ khách khi mua hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mọi sản phẩm bình áp lực Varem đều được công ty chúng tôi nhập khâu chính hãng và phân phối bảo trì.

> Truy cập tại đây để biết thêm về chi tiết về bình tích áp varem: http://binhtichapvarem.net

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888