Bật mí những thông tin hữu ích về sản phẩm bình tích áp varem

Với một vài ai đã và đang hoạt động trong chuyên ngành môi trường, thi công thi công dựng…thì đều đã từng nghe qua về sản phẩm bình tích áp. Đây là dòng sản phẩm lưu thông kèm với máy bơm nước, tùy theo dung tích mà nó được sử dụng trong những trường thích hợp khác nhau. Nếu như dung tích nhỏ 24 lít thì có thể sử dụng trong hệ thống máy bơm tăng áp cho ngôi nhà chung cư. Bình 50 lít có thể sử dụng đối với bơm tăng áp đối với những khách sạn vừa. Với những bình có dunh tích lớn như bình tích áp 500l, bình tích áp 1000l…có thể dùng cho một số tòa chung cư, hệ thống bơm thủy lực…
Trên thị trường thời kỳ này, loại máy móc bình tích áp rất đa dạng cũng như hữu ích đối với một số công trình, khu công nghiệp…Sản phẩm được dùng nhiều ngày nay có biện pháp kể đến là bình tích áp varem nhà sản suất đến từ italy.
Loại loại máy móc này có nhiều ưu điểm có giải pháp kể đến như:
– Mỗi sản phẩm bình tích áp mà Varem bồi bổ đều được sinh sản qua một quá trình với sự kiểm soát cao, được kiểm tra tốt nhất trước khi đưa ra thị trường. Để nhằm phục vụ quan tâm dùng của người tiêu vận hành, Varem luôn đầu tư để nâng cao chất lượng loại máy móc. Varem đặt vấn đề tốt nhất lên hàng đầu, luôn cải tiến liên tục.
– Kiểu dáng sản phẩm: Bình được cấu tạo theo hai kiểu là bình dạng tọa lạc ngang hoặc bình đứng. Tùy vào mục đích sử dụng của người tiêu vận hành cũng như vị trí cài đặt mà lựa mua kiểu bình phù hợp.
– Vỏ bình được làm bằng chất liệu inox hoặc thép không rỉ, tạo nên sự bền chắc cho bình có khả năng chịu sức ép từ bên ngoài và ảnh hưởng của môi trường ngoại khu tác động lên.
– Màu sắc: Bình được sơn mà đỏ ( chủ yếu ) và màu xanh rất khả quan mắt. Lớp sơn ngoại khu có khả năng chống rỉ.
– Ruột bình: nguyên liệu làm ruột là cao su tổng phù hợp EPDM có thể chịu được nhiệt chiều cao và áp suất lớn, ít bị giãn nở đột ngột.
>> Nghiên cứu thêm thông báo qua sản phẩm: bình tích áp varem 100l
Một số áp dụng của bình tích áp có cơ hội kể đến như:
Bình tích áp là thiết bị sử dụng để duy trì sức ép trong đường ống dẫn nước và điều chỉnh sức ép đường ống. Chính bo đó mà nó thường được ứng dụng trong các trường phù hợp như:
– Vận hành kết hợp với máy bơm nước đối với hệ thống bơm tăng áp vận hành cho nhà dư án, khách sạn, nhà hàng, khu nhà chung cư, ký túc xá…Với một vài bình có dung tích nhỏ chúng mình có thể dùng đối với những hộ gia đình.
– Vận hành trong hệ thống bơm thủy lực, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi bồi bổ lượng nước nhiều và ổn định bởi vậy mà chẳng thể thiếu sự có mặt của bình tích áp.
Công dụng của bình tích áp:
– Ổn định áp suất hệ thủy lực.
– Là nguồn bổ sung và chắc chắn hoạt động hệ thủy lực khi có sự cố.
– Tạo sự cân bằng giữ lực sinh ra và tải trọng của hệ.
– Giảm hiện diện va đập thủy lực khi ngắt tải.
– Bồi dưỡng lưu lượng chất lỏng làm việc trong trường thích hợp máy bơm chạy thấp hơn nguyên tắc.
– Giảm lượng bọt phát sinh bởi máy bơm.
– Giảm rung xóc, tăng tuổi thọ máy bơm.
Một số ít dung tích của sản phẩm như: bình tích áp varem 24l, bình tích áp varem 50l, bình tích áp varem 100l, bình tích áp varem 500l, bình tích áp varem 1000l….
Công ty cổ phần Matra quốc tế tất thẩy chúng tôi là đơn vị ủy quyền môi giới loại máy bình tích áp varem tại Việt Nam. Vì thời điểm hiện tại trên phân khúc có nhiều loại máy móc làm nhái, nên những sản phẩm mà công ty chúng tôi phân phối đều có tem chống hàng giả của nhà sản xuất.
Khi mua hàng mọi người cần lưu ý để tránh mua phải hàng kém tốt nhất. Nên tìm đến địa chỉ uy tín để mua hàng cũng như xem xét những sản phẩm kỹ lưỡng nhất. Nếu có thông tin gì cần hướng dẫn hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được hướng dẫn và trợ giúp nhé. Các chúng ta cũng có khả năng ghé qua showroom của chúng tôi tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm.
>> Xem thêm thông tin về sản phẩm: bình tích áp 100l