Bảo Ninh Sunrise hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% cho tất cả khách hàng

Khi đến với Bảo Ninh Sunrise khách hàng có thể dẽ dàng sở hữu cho mình những căn biệt thự mmang tầm đẳng cấp 5 sao với chính sách 10 – 20 – 30 – 40% phần còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ. Chính nhờ vậy, Bảo Ninh Sunrise đã thu hút được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm và đã có những khách hàng đặt chỗ đầu tiên. Biệt thự Bảo Ninh là dự án đi đầu tại Quảng Bình có những chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho khách hàng như vậy. Với mức ưu đãi lãi suất 0% lên tới 60% giá trị HĐ trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Biệt thự Bảo Ninh Sunrise Đồng Hới được xem là dự án tiên phong trong việc phát triển bất động sản du lịch tại Quảng Bình. Chi tiết về dự án mới của Trường Thịnh sẽ được Lê Đình Phong mang đến cho quý khách với đầy đủ tất cả thông tin liên quan về biệt thự Bảo Ninh này.”

biet thu bao ninh sunrise

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư biệt thự Bảo Ninh Sunrise

Quá hấp dẫn nên nhiều khách hàng có phần lo lắng và e ngại khi đến với dự án mới tại Bảo Ninh này. Bỏ tiền ra mua và sợ mất là tâm lí mà đại đa số nhà đầu tư hiện nay. Chính sách hỗ trợ quá khủng là có 40% đã có thể có thể sở hữu cho mình những căn biệt thự hạng sang đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó thì tiến độ dự án và chất lượng công trình cũng là vấn đề lo lắng của khách hàng.

Nhưng khi tìm hiểu kỹ về dự án cũng như tập đoàn Trường Thịnh thì bạn sẽ quên đi những lo lắng này. Bởi qua nhiều năm hình thành và phát triển, Trường Thịnh đã có chỗ đứng trên thị trường và trong lòng khách hàng với nhiều dự án công trình xây dựng giao thông, nhà ở, khai thác phát triển du lịch,…

vi tri tiem nang cua bao ninh sunrise

” Bên cạnh những chính sách hỗ trợ hấp dẫn của Trường Thịnh thì giá bán biệt thự Bảo Ninh Sunrise được đánh giá bởi Phong Lê, xem ngay : http://ledinhphong.vn/gia-ban-biet-thu-bao-ninh-sunrise-dong-hoi/

Mức giá này có tương xứng với giá trị mà dự án mới của Trường Thịnh mang đến cho khách hàng? Tất cả sẽ được đánh giá chi tiết trong bài viết trên.”

Những dự án của tập đoàn này luôn có chất lượng tốt, tiến độ đạm bảo, giá bán cạnh tranh, ưu đãi và hỗ trợ khách hàng tối đa. Không thể kể đến những dự án mà Trường Thịnh bỏ vốn đầu tư là các dự án đầy tiềm năng và được giới đầu tư săn đón nên khi có nhu cầu và thời cơ quý khách không nên bỏ qua những sản phẩm của chủ đầu tư này.

Tiềm năng của dự án Bảo Ninh Sunrise

Thị trường du lịch tại Quảng Bình nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế với hàng loạt danh thắng được thế giới biết đến và công nhận. Vì vậy phát triển du lịch và các ngành phụ trợ và những dịch vụ tiện ích cũng nhờ đó đang rất có tiềm năng rộng mở. Lĩnh vực này đang thúc đẩy sự phát triển kinh tế của địa phương và thu hút đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Bảo Ninh Sunrise là dự án tiên phong trong chiến lược phát triển du lịch của chính quyền tỉnh Quảng Bình.

” Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Bình, nhiều khách hàng có nhu cầu mua ở đang đặt cho mình câu hỏi : có nên mua biệt thự Bảo Ninh Sunrise để ở? Bài viết đánh giá của Phong Lê có trong http://ledinhphong.vn/ sẽ cho bạn câu trả lời. Rất nhiều thông tin xoay quanh dự án Bảo Ninh được chia sẻ giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết khi muốn đầu tư tại đây.”

Giới thiệu tiềm năng du lịch Quảng Bình tham khảo thêm:

Cùng với sự hỗ trợ tích cực từ chính quyền, khu biệt thự nghỉ dưỡng Bảo Ninh nhanh chóng đi vào triển khai xây dựng và chính thức mở bán ra thị trường cũng như ra mắt thị trường tiềm năng lớn tại Hà Nội trong quý 3 năm 2018.

Đây là khi biệt thự hướng biển được đầu tư hiện đại có thể đón các du khách có nhu cầu lưu trú và du lịch khi đến với Quảng Bình. Sở hữu 120 căn biệt thự chuẩn 5 sao cùng nhiều tiện ích nội và ngoại khu cao cấp, dự án mới của Trường Thịnh có thể đáp ứng tốt nhu cầu của lượng lớn du khách cũng như nhu cầu mua ở của nhiều gia đình.

Trong những năm tới cùng sự phát triển nhanh chóng của du lịch Quảng Bình, biệt thự Bảo Ninh Sunrise hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn, cơ hội đầu tư thu lợi cao trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Bình.