Bán Vinhomes Golden River căn hộ 2PN nội thất cơ bản view thoáng 6 tỉ

Bán căn hộ Vinhomes Golden River toà Aqua 4 lầu 12B view Vinhomes Central Park và kênh Thị Nghè. Căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng 69,6 m2. Dự án cao cấp hiện đại Căn hộ Vinhomes Golden River bán địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nội thất cơ bản bàn giao cao cấp cực đẹp, nội thất căn phòng rất mới. Vinhomes Golden River – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Vinhomes Golden River.

Giá bán căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ: 6,0 tỉ.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Golden River là một trong số ít dự án trong khu vực trung tâm thành phố sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Vinhomes Golden River sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Vinhomes Golden River bán tại khu quận 1 phường Bến Nghé, với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số  của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. Vinhomes Golden River mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Quý khách có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ (+84) 903 191 286