Bán máy cắt nhôm đa năng Makita tại Hà Nội

Máy cắt nhôm đa năng Makita LS1040 cho khả năng cắt cực kỳ mạnh mẽ với ới nhiều tính nắng vượt trội là sản phẩm yêu thích cửa nhiều doang nghiệp
Makita LS1040 được làm từ chất liệu cấp cao, có độ rắn chắc và độ chắc chắn tuyệt đối. Với chất liệu thép chuyên dụng trong ngành cắt giúp cho bề mặt lưỡi cắt luôn sắc bén, sáng bóng, không bị trầy xước, tăng độ bền, chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng.
Máy có hình dáng sang trọng, tiện dụng với trọng lượng khá lý tưởng để người chạy có mẹo hay di chuyển và đặt máy cắt góc ở bất kỳ vị trí nào tương thích để làm việc, đồng thời giữ được sự thăng bằng cũng như sự vững chắc trong suốt quá trình sử dụng.
Máy cắt nhôm 1 đầu có giá trị bao nhiêu?
Máy làm việc với công suất vừa phải, giảm lượng điện năng tiêu thụ trong quá trình hoạt động liên tiếp, tiết kiệm gấp nhiều lần so với máy cắt góc cùng dòng khác.bên cạnh đó, máy cắt còn sử dụng hệ thống cách điện tiên tiến nên an toàn hoàn toàn, cắt giảm sự cố khi lao động đến mức thấp nhất.
Máy cắt góc đa năng Makita LS1040
hình ảnh máy cắt góc đa năng Makita LS1040

máy cắt nhôm makita
Thông số kỹ thuật của máy cắt góc đa năng Makita LS1040:
Lượng điện tiêu thụ khi máy hoạt động liên tiếp (W): 1.650
Đường kính lưỡi cưa (cm): 25.5 – 26
Khả năng cắt tối đa với lưỡi (cm): 25.5
Tại góc 90º (mm): 90.5 x 95
Tại góc 45º (mm): 90.5 x 67
Tốc độ không tải: 4.600 vòng/phút
Dây dẫn điện (m): 2.5.
Máy cắt nhôm đa năng Makita LS1040 được làm từ nguyên liệu cấp cao, có độ rắn chắc và độ chắc chắn tuyệt đối

Ngoài hãng máy cắt nhôm này ra còn có hãng máy cắt nhôm 2 đầu với giá cả không chênh nhau là nhiều nhưng lại hiều quả gấp bội trong công việc