Bán căn hộ The Avila kết hợp linh hoạt không gian ở và thương mại

Là một dự án phát triển địa ốc được xây công phu và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay, căn hộ the avila là điểm phối hợp của văn hóa Việt và sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia với những kỹ năng quản lý quốc tế.

tỷ lệ xậy dựng toàn dự án The Avila chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Các cụm nhà mặt phố được bố trí dọc theo các trục đường hoàn thành để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được nếu một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các nhân tố về vị trí tốt , trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, chung cu the avila là nơi lý tưởng bậc nhất để chúng ta tận hưởng cuộc sống hiện đại .

Không nơi đâu cuộc sống hàng ngày trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại The Avila. siêu thị rộng, các nhà phố hàng, tiệm nâng niu sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình , spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và vô vàn tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào.

 
can ho the avila 2

Hai tập đoàn thương hiệu trong ngành quản trị khách hàng sạn toàn cầu sẽ đem đến sự hợp tác đầy hứa hẹn cho Empire Hospitality và dự án Cocobay Đà Nẵng một hệ thống quản lý profesional , biện pháp tổ chức linh hoạt. Mở ra một sự phát triển mới cho ngành ngành quản trị khách mua sạn tại Việt Nam.

 

The Avila, một trong một số nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện tại , được qui hoạch tinh tế theo thiết kế đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để khách mua có mẹo hay sử dụng vào mục đích sinh sống hay, phối kết hợp vừa mua bán và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực đô thị . Ngay khi có thông tin đưa tin chính thức từ CDT , Sales mua bán sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý bạn bao gồm: đơn giá , Mặt bằng căn hộ, tiến độ chi trả , hỗ trợ ngân hàng…

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết can ho the avila 2 mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên lạc để bộ phận chuyển nhượng hàng sẽ giải đáp và bổ sung hoàn chỉnh thông tin mới nhất và chính xác nhất!