Astral City Phát Đạt Corporation cơ hội đầu tư hấp dẫn

Astral City Thuận An sẽ tạo nên một cuộc sống hiện đại ưu việt hơn, hiện đại và tiện nghi. cuộc sống hiện đại tại Astral City Thuận An sẽ hội tụ đầy đủ những đặc quyền riêng của cuộc sống hiện đại ưu việt trong tương lai từ không gian sống, cộng đồng dân cư cho tới tiện ích, dịch vụ mà không nhiều dự án có được.

Astral City

Dự án căn hộ cao cấp Astral City độc đáo bền vững

Phát Đạt Corporation đã tính toán rất kỹ lưỡng khi chọn địa điểm để quy hoạch dự án tại Quốc lộ 13, Bình Hòa, gần Ủy Ban Nhân Dân Thuận An thuận lợi trong việc hành chính của cư dân. Thêm vào đó, tốc độ thành thị hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh rất nhanh chóng, cộng thêm sự đầu tư và phá triển hạ tầng, giao thông của tành phố , kéo theo sự tăng lên giá trị của dự án.. Là một con đường thuận lợi cho mọi vấn đề lưu thông qua các khu vực kế bên hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án tại Quốc lộ 13, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương. Đặc trưng và cũng là điểm khác biệt của Astral City Phát Đạt Corporation chính là thiết kế tiện ích độc đáo, đẳng cấp. Khi mua Astral City Phát Đạt Corporation bạn sẽ được sống trong một không gian lành mạnh với nhiều tiện ích vượt bậc .

Astral City Phát Đạt Corporation sẽ là một khu dân cư khép kín, tương lai là khu dân cư kiểu mẫu hiện đại tại Bình Dương. Dự án nằm cận kề các tuyến đường hiện đại, rộng thoáng hạn chế tình trạng kẹt xe khi di chuyển. Cộng đồng cao cấp tại Astral City Phát Đạt Corporation khẳng định một thương hiệu đẳng cấp, một dự án lớn được đầu tư bởi một chủ đầu tư hàng đầu và kinh nghiêm hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự án căn hộ chung cư Astral City vị trí vàng

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp: Các Astral City Thuận An được thiết kế với phong cách Chấu Á hiện đại, sang trọng. Bên cạnh đó là hệ thống điện âm tường an toàn tính thẩm mỹ cao, hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt khéo léo. Hệ thống bảo mật cao tích hợp 3 tính năng: vân tay, chìa khóa và mã số bảo vệ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chủ nhân. Chính sách bán hàng Astral City Phát Đạt Corporation luôn khiến quý vị phải háo hức và chờ đợi. Với những ưu đãi đặc trưng của của Phát Đạt Corporation tại các dự án trước đây mang thương hiệu Phát Đạt Corporation, quý vị hứa hẹn những chính sách bán hàng hấp dẫn không kém.

Astral City

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Astral City Phát Đạt Corporation tại Miền Địa Ốc: https://miendiaoc.vn/du-an/astral-city/

Với mức giá dự định từ 38 triệu/m2 Bên cạnh diện tích vừa phải thì giá bán Astral City Thuận An được phân tích khá rẻ so với thị trường hiện tại, bởi những nhân tố mà dự án sở hữu. Đổi lại với mức giá đó là phong phú trong chọn lọc cùng không gian sống hoàn hảo, địa điểm ven sông có giá trị rất cao khi hiện hữu trong tương lai là một chọn lọc phù hợp tại thời điểm này. Theo đó, quý vị và NĐT chọn lọc Astral City Phát Đạt Corporation chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ là đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán, vay vốn và tư vấn vay không lãi suất lên tới 65% tổng giá trị, kể từ ngày giải ngân đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ (nhưng không quá năm 2023).

Khi đó, chọn đồng hành cùng những chủ đầu tư này đồng nghĩa với việc người mua không chỉ như đã cầm được tờ cam đoan “vàng”, yên tâm từ pháp lý, tiến độ xây dựng cho tới các tiện ích vượt bậc và giá trị sống cao cấp mà còn luôn yên tâm vì có người thấu hiểu, quan tâm, chăm sóc đến mình từng chút một. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Astral City Phát Đạt Corporation, mời quý vị để lại tin tức hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Vinhomes golden river