Ascent Plaza Nơ Trang Long căn hộ cao cấp khu phát triển mạnh phong cách resort

Ascent Plaza vietcomland.com Bạn muốn sống tại một căn hộ với không gian xanh bao phủ toàn dự án chung cư, hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi, vị trí lưu thông thuận lợi,… chắc chắn dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long sẽ là nơi mà bạn nên lựa chọn. Hãy cùng nghiên cứu kỹ về dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long nhé.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long khu phát triển mạnh

Với những siêu dự án cho nên làm thay đổi bộ mặt thành thị phía Đông Sài Gòn, Nhưng chất lượng và tiện ích cuộc sống mỗi dự án Đều khác nhau, Có dự án thì để ý đến số lượng căn hộ hạng sang mà bỏ qua chất lượng và tiện ích cuộc sống của cư dân, Điển hình Như Chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long. Sở hữu vị trí đặc địa trên địa bàn Sài Gòn cụ thể là tại 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, khu căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh đã có hiệu quả thế hươn hẳn những dự án khác trên địa bàn. Bên cạnh đó, tiện ích đồng bộ , giao thông tiện lợi cũng là ưu điểm giúp dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Longlà dự án sinh lời cao nhất.

Chủ đầu tư Ascent Plaza vietcomland.com còn thiết kế một con đường đi bộ với hàng xây xanh rất tốt cho việc tập thể dục giữ sức khỏe. Ngoài ra là khu phòng tập dưỡng sinh dành cho người lớn tuổi – vấn đề của bạn về sức khỏe 3 me đã được giảm thiểu đáng kể. Trung tâm thương mại Vincom chính thức đi vào hoạt động tại càng góp phần mang lại cho cư dân Chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, trung tâm mua sắm tiện ích, hiện đại bậc nhất cả nước.

Khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh phong cách resort

Căn hộ có thiết kế khoa học giúp cho từng căn hộ có tối đa anh sáng thiên nhiên và gió cho sảnh tòa nhà cũng như hành lang từng tầng căn hộ tại khu căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh , tất cả các phòng đều thoáng gió và ánh sáng không xảy ra một phòng nào bị bí, ảnh hưởng đến không khí trong nhà Với mong muốn mang đến cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu tư Tiến Phát corp đã chăm chút tỉ mỉ thiết kế từng căn hộ chung cư giá rẻ. Các dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long có diện tích từ 50m2 đến 143m2, đặc trưng thích hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình trẻ hiện nay. Ngoài ra, các căn hộ đều chắc chắn gió trời và ánh sáng thiên nhiên đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, các căn hộ đều được trang bị những nội thất hiện đại phục vụ cho cư dân như: trần thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, thiết bị vệ sinh,…Giá bán dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long chỉ từ 2.6 tỷ/căn đồng (căn hai PN) và từ 6.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ (căn 3PN).

Xu hướng không gian xanh là một trong những xu hướng được lựa chọn thiết kế xây dựng hiện nay. dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long thiết kế với mật độ xây dựng chưa đến 20%, khu căn hộ cao cấp có được một không gian xanh hoàn hảo, chiếm hầu hết diện tích. Từ công viên xanh, những hàng cây thẳng tắp, vườn hoa đẹp, lối đi bộ rộng là những địa chỉ dạo mát mỗi ngày cho cư dân tại đây mang đến một sự trải nghiệm cảm giác thông thoáng, hòa mình cùng thiên nhiên. Kết hợp thêm không gian xanh của Khu thành thị Nơ Trang Long và công viên, hồ cảnh quan Quận Bình Thạnh mang đến cho cư dân môi trường sống hoàn thiện, xanh tươi nhất. dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long sở hữu hạ tầng đồng nhất, tốc độ hoạt động nhanh và mạnh, khu vực phía Đông còn là nơi cuốn hút những dòng vốn “khủng” đang đổ về. Trong năm qua, ước tính có dao động hơn 10 siêu dự án mới được khởi động quanh vùng miền phía Đông dọc trục vành đai 3 với tổng kinh phí đầu tư dao động 32.000 tỷ đồng. Trong tương lai, đây sẽ là địa phương sở hữu cộng đồng dân cư cư dân tương lai sum tụ, văn minh với các dự án hiện đại, quy mô. Những ưu điểm này sẽ giúp dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long tăng thêm lợi nhuận trong tương lai.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com