The Aqua Vinhomes Goden River “ Kim Cương” độc nhất ngay trung tâm Sài Gòn

Vinhomes Goden River là một trong những dự án được đầu tư rất công phu và tỉ mỉ dưới sự chỉ đạo và đầu tư của tập đoàn Vingroup. Vinhomes Golden River được kiến tạo trên khu đất lịch sử Ba Son. Khu vực Ba Son, tân cảng thuộc phân khu thứ 3 theo quy hoạch trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mới, cùng với đó căn hộ được đặt tại Vinhomes Golden River, một vị trí chiến lược phát triển rất quan trọng cho khu nội thành. Đây chính khu đất của Vinhomes Golden River  mà tập đoàn Vingroup ví như “ Kim Cương” độc nhất ngay trung tâm Sài Gòn.

biet-thu-vinhomes-golden-river1

Phân khu Aqua được phân hệ từ căn hộ Aqua 1 đến Aqua 4 đây thuộc khu quần thể căn hộ cao cấp. Căn hộ Aqua 1 gồm 50 tầng trong đó có 3 tầng hầm để xe, trong khi đó tòa nhà còn phát triển theo căn hộ từ 1-4 phòng ngủ, penhouse, oficetel. Mỗi tầng của phân khu được phân bố 16 căn/ tầng, với số thang máy lên đến 12 thang máy đáp ứng nhu cầu di chuyển cũng như đi lại của quý cư dân trong tòa nhà, 2 lối thang thoát hiểm được bố trí 2 bên hông tòa nhà có đèn điện cung cấp 24/24 đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần thiết.

Đặc biệt phân khu của tòa nhà có lợi thế khi có view nhìn 4 trong 1: view nhìn ra sông Sài Gòn, view nhìn ra Thảo Cầm Viên, view nhìn ra kênh Thị Nghè, view nhìn ra các trục đường lớn như Đồng Khởi, Hàm Nghi, Nguyễn Huệ, tòa nhà Bitexco 68 tầng.

Dự án được coi là khu đô thị sinh thái giữa lòng thành phố, với sự tấp nập cũng như ồn ào của đất Sài Thành, xây dựng một khu quần thể sinh thái với sông nước và cây cối thực sự khó. Nhưng với tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư đã biến điều không thể thành có thể, cùng với sự hợp tác với tập đoàn EDSA một nhà thầu cảnh quan sân vườn nổi tiếng, đã thết kế công viên cây xanh hàng trăm m2 nằm ngay trong lòng dự án. Vinhomes Golden River nói chung và phân khu Aqa nói riêng chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian sống xanh với đầy đủ tiện nghi, hiện đại và sang trọng.