3 điều cần biết khi lựa chọn mua máy bơm công nghiệp

Để thuận tiện đối với người sử dụng khi lựa chọn máy bơm nước. Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng một số điều căn bản cần coi xét khi lựa chọn máy bơm nước. Tùy theo từng công việc cụ thể hay đích vận hành máy bơm cụ thể để chọn máy bơm nước.

. Xác định được mục đích này sử dụng bơm công nghiệp

Khi có ý định mua máy bơm nước công nghiệp thì đảm bảo quý khách đã biết mình mua để làm gì, đích dùng và địa điểm lắp như thế nào……… Với điều này chúng mình có giải pháp xem qua cataloge loại máy của nhà mặt phố bồi dưỡng hoặc có cơ hội liên hệ NVKD hướng dẫn mọi người về cách chọn máy bơm nước qua số : 0124.761.8888 / 0983.480.878 http://maybomchatluong.com/lien-he
2. Xác định được lượng nước và cột áp của máy bơm nước công nghiệp

Cho khách hàng là hộ gia đình thì cần xác định 1 ngày quan tâm dùng nước của người dùng là bao nhiêu; xác định vị trí đặt máy bơm, độ sâu giếng nhà phố chúng ta, dao động cách đặt máy bơm tới thùng chứa… Cho nên có biện pháp dễ dàng hơn để lựa chọn loại máy móc bơm hợp.

Cho những khu công nghiệp; khu nhà chung cư thì cần để mắt tới một số vấn đề sau:
+ Nên thuê kỹ sư có kinh nghiệm tính toán lưu lượng cần dùng để có cách tìm được cách thức bồi dưỡng nước thích hợp.
+ Xác định nguồn nước sử dụng: nếu như đó là nước sạch của nhà mặt phố nước cung cấp thì nên xác định hãng bơm tăng áp để có biện pháp đảm bảo được lượng nước và áp suất nước ổn định. Dùng nước giếng khoan thì cần biết những chi tiết: thiết kế của giếng, và sức ép để có khả năng chắc chắn được đủ lưu lượng và cột nước bơm nước.

>> Tìm hiểu thêm Click here

3. Nhân tố lựa mua máy bơm công nghiệp- yếu tố quan trọng nhất

Nếu sử dụng máy bơm nước để cấp nước liên tục thì nên vận hành các sản phẩm có hãng như: Matra, Pentax… ví như dùng máy bơm nước trong thời gian ngắn thì có thể sử dụng những loại loại máy móc có giá thành rẻ hơn nhưng nên chọn hãng có hiệu quả vận hành cao.

Dựa vào một vài tiêu chí sản phẩm về tốt nhất xuất xứ và chi phí để lựa chọn được một chủng dòng máy bơm nước công nghiệp Matra hợp với người sử dụng. Hiện nay những loại máy máy bơm trên phân khúc có xuất xứ chất lượng và tốt nhất tốt thường là các dòng máy bơm nước công nghiệp của một số nước Ý.
Lựa mua một nhà bồi bổ có danh tiếng trên phân khúc để đảm bảo sở hữu hàng đại lý, giá chuẩn tránh trường phù hợp bị móc túi với một số hàng nhái, hàng kém tốt. Người sử dụng có cách liên hệ đại lý chính hãng, hay đại lý được ủy quyền môi giới sản phẩm tại thị trường việt nam.

>> Xem thêm thông tin về bơm matra tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội