02 yếu tố nổi trội của Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside dat xanh vì tập đoàn Đất xanh giúp chủ đầu tư, dự án có phức diện tích 3,6ha được quy hoạch trong số phường yên Phú quận 2 thành phố hồ Chí Minh. Công trình Nổi trội Đối với địa thế giao thông dễ dàng khi tọa lạc gần các trục đường chính của thành phố, tiềm năng liên kết vùng linh hoạt.

02 yeu to noi tro cua gem riverside dat xanh

Chung cu Gem Riverside được nhiều chuyên gia đánh gía là công trình có địa thế hiếm hoi còn sót tới trong Nam Rạch Chiếc.

dự án căn hộ chung cư cao cấp tạo vị thế 3 mặt giáp sông và 1 mặt giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc ( hiện đang phát triển, dự sáng sẽ bàn giao vô cuối năm 2018 ). Đối với một số nhà đầu tư thì Đối với vị trí này của vi tri can ho Gem Riverside quan 2 thì đây là 1 vị trí hiếm hoi và đắc địa nhất bởi iện ở, ở Nam Rạch Chiếc rất khó tìm được mảnh đất lớn mạnh gì có vị rí đẹp và nhiều tiềm lực như chung cư.

tọa lạc ven sông Với 3 mặt tiền giáp sông tạo cho môi trường thoáng và mát mẽ, cùng với đấy là góc view đẹp thú vị nhiều Khách hàng. Mang tới cho căn hộ chung cư 1 lợi ích sống hoàn mỹ, hòa hợp Với tự vậy thành ra cảm giác sinh sống yên lành và tuyệt mỹ.

công trình tọa lạc giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long thành – Dầu Giây, cửa ngõ iao thương sầm uất của nên phố và những tỉnh bên Đông thành phố.

Xem ngay khởi công xây dựng tuyến đường Song Hành Cao Tốchttp://vov.vn/kinh-te/khoi-cong-duong-song-hanh-voi-cao-toc-tp-hcmlong-thanhdau-giay-618917.vov

dự án cũng nằm gần các tuyến đường mạnh mẽ trong số khu vực và ra phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao an Phú, hình thành được một vài tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm nay gian khi di chuyển về trung tâm thành phố.

địa thế đắc địa có nhiều ưu điểm về xây tiềm lực và giao thương, Gem Riverside Dat Xanh chứa đựng những tuyến lộ trình ngắn và tiềm năng liên kết vùng cao.

Gem Riverside Đất Xanh nằm ở đâu?

Gắn kết giao thông từ du an can ho Gem Riverside

Từ du an can ho Gem Riverside quý khách chỉ mất 2 phút để thành lại cao tốc Long ra – Dầu Giây, mau lẹ kêt nối Đối với một vài tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết. Đối với thời gian năm phút, quý khách hàng đã có thể tiếp cận được Với quỹ đô thị hành chánh Thủ Thiêm hay khu cư dân Thảo Điền tọa lạc ngay phía cạnh.

Hoặc khách hàng cũng tạo quan vô những khu trung tâm thành phố quận 1, quận Bình Thạnh chỉ Đối với 10 phút di chuyển qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay gắn kết nahnh Với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

Với vị thế nằm trong số khu tạo mức xây dựng nhanh nhất nên phố về Cơ sở hạ tầng và tài chính khu vực, nên du an chung cu Gem Riverside chứa đựng được lợi thế cực kỳ mạnh về liên kết giao thông. Tọa lạc ở ngay trung tâm Nam Rạch Chiếc và cả trung tâm quận 2, công trình có quan kết nối Với khá nhiều địa điểm trong và ngoài ra phố.

công trình cũng cực kỳ dễ dàng gắn kết Với quỹ đô thị Phú mỹ Hưng quận 7 theo tuyến hành trình Vành Đai 2 tới cầu Phú hảo 7km.

khi sinh sống ở chung cu Gem Riverside quý khách tạo quát nhanh chóng đi thành tuyến đường Song Hành cao tốc dưới đó kết nối nên sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút đi từ đó tạo quan gắn kết Với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9. Hoặc dễ dàng kết nối Đối với những khu trung tâm kinh doanh mạnh mẽ trong ra phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong số bán kính 3,3km.

Bài liên quan: Gem Riverside dự án căn hộ 02 mặt giáp sông