Máy bơm hố móng tsurumi chính hãng có ứng dụng trong XLNT

Máy bơm nước thải Tsurumi là loại máy bơm được thiết kế đặt chìm, vận hành trong môi trường nước. quan tâm về hãng máy bơm này đang ngày càng tăng thêm do quan tâm hưởng dụng của con người càng càng ngày càng nhiều và đa dạng hơn trong khắp mọi ngành: từ đời sống lao động như hút nước thải hố biogas, hút nước tù đọng tầng hầm, nước mưa ngập úng, tạo thác nước ở các hòn non bộ tiểu cảnh…cho đến các ngành công nghiệp, thi công như máy bơm nước thải hố móng, hút các loại bùn loãng, đặc, đất sét, rác thải… trong xây dựng xây.

nguyên lý làm việc của máy bơm tsurumihttps://goo.gl/RM47Am

nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm nước thải tóm lại là dựa trên tiêu chuẩn năng lượng động lực và chuyển tích cực để gây áp lực cho chất lỏng và giúp chất lỏng di chuyển. hầu hết, những loại máy bơm chìm nước thải đều chạy nguồn điện để giúp động cơ bơm có biện pháp hoạt động nhưng chúng vẫn có cách hưởng dụng xăng hay dầu diesel để vận hành. Hai loại máy bơm hố móng thả chìm phổ biến nhất Hiện nay là máy bơm ly tâm và máy bơm chuyển tích cực. Với loại máy bơm chuyển tích cực thì hoạt động nhờ cơ chế hút chân không để hút nước vào và tiếp đó là đẩy nước ra bên ngoài thân bơm. Máy bơm ly tâm là loại máy bơm sử dụng bánh công tác có tốc độ cao nhằm tạo ra áp suất cao để đẩy nước ra khỏi máy bơm.

>> máy thổi khí tsurumi 

Đối với máy bơm nước thải Tsurumi, chúng vận hành theo nguyên tắc điện năng truyền vào cánh quạt tạo sức hút, sau đó đưa nước hoặc nước lẫn chất thải qua thân bơm, lên tới họng bơm và đẩy ra ngoài theo đường ống xả. Đây là loại bơm làm việc trong nước nên các chúng ta quan tâm để bơm không bị cháy cần phải duy trì mực nước tối thiểu 2/3 thân bơm.

Nước thải chứa axit (Acid ) là dạng nước thải đặc trưng trong các nhà máy làm ra công nghiệp hoặc trong các phòng thí nghiệm. Như chúng ta đã biết, Axit có tính ăn mòn kim dòng khá mạnh vì vậy để xử lý dạng nước thải này khá tốn kém và để bơm được nó thì không phải dòng máy máy bơm nước thải nào cũng có giải pháp hưởng dụng được. Các sản phẩm Máy bơm nước thải chứa axit lọai thả chìm phải chắc chắn vật liệu qui hoạch có mẹo hay chống lại các ăn mòn kim dòng từ axit nếu như không thì phải hưởng dụng các cách thức hóa học để hãng bỏ các thành phần axit trong nước mới bơm đi được. vì vậy , hôm nay tất thẩy chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chúng ta một số loại sản phẩm máy bơm chìm nước thải chứa axit loại được sử dụng yêu thích khá rộng rãi tại Việt Nam Hiện nay.

>> Máy bơm hố móng tsurumi tại đây 

thông tin sản phẩm máy bơm nước Tsurumi 80BZ41.5

+ Model: 80BZ41.5

+ Công suất: 1,5 kW

+ Điện áp: 380V/50Hz

+ Cột áp tối đa: 6,2 m

+ Lưu lượng tối đa: 1,4 m3/h

+ Phụ kiện di chuyển kèm gồm thay dẫn hướng( lựa chọn).

+ Khớp nối nhanh, dây xích.

+ Bảo hành 12 tháng

+ Có CO, CQ Nhập khẩu

 

có khả năng sử dụng kèm bộ Auto coupling TOS (bao gồm khớp nối nhanh, xích treo bơm, chốt chặn trên, bu lông ốc vít) để tiện cho quá trình lắp đặt cũng như quá trình bảo hành sau này.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
phone: Ms Nhu 0124.761.8888
Email: [email protected]

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *