gem riverside

Gem Riverside hãy đến và cảm nhận những điều tuyệt vời

Gem Riverside sản phẩm mới nhất chuẩn bị cho ra mắt tại khu Nam Rạch Chiếc quận 2, căn hộ Gem Riverside hứa hẹn đem đến cuộc sống tuyệt vời hãy đến và cảm nhận.

gem riverside

Đến cảm nhận những điều tuyệt vời của căn hộ Gem Riverside

Phải nói rằng, Gem Riverside là một tuyệt tác về nghệ thuật được chủ đầu tư dự án tạo nên bên sông Sài Gòn. Vẻ đẹp của nó lôi kéo một số ánh nhìn, và mong muốn sở hữu. Do vậy giá trị của Gem Riverside sẽ càng ngày càng được nâng cao.

Gem Riverside một dự án tuyệt đẹp ven sông Sài Gòn

Vẻ đẹp của Gem Riverside được nếu như viên ngọc xanh kiêu kỳ bên sông Sài Gòn. Tại đây, kể cả về thiết kế lẫn cảnh quan đều khiến người ta phải khao khát sở hữu. Được thi công trên quy mô 67.000m2 tức là dao động gần 7ha, song qui mô thi công chỉ chiếm 31%, còn lại CĐT sử dụng cho mục đích xây dựng khuôn viên và trồng cây xanh. Như vậy, Gem Riverside can ho quan 2 trở nên 1 môi trường sống xanh đáng mơ ước.

Gem Riverside đẹp bởi thiết kế nội tại của nó, và đẹp bởi những cảnh quan xung quanh nó. Mang những thiết kế mang phong cách đặc thù của châu Âu nên một số toà nhà tại Gem Riverside toát lên vẻ tinh tế và lịch lãm. Kết hợp cũng sở hữu những bố cục phong cảnh nội khu dự án vô cùng thân thiện đem đến cho cư dân nơi đây 1 môi trường sống thư thái, dễ chịu.

Mỗi căn hộ tại Gem Riverside đều giống một tuyệt phẩm của các kiến trúc sang trọng và tân tiến. 1 Không gian tràn ngập ánh sáng và gió từ sông thổi vào. Là nơi mà mọi người đều cảm nhận được sự trong lành và thỏa sức nhất mỗi khi bước chân trở về nhà. Gem Riverside chính là điểm khởi đầu cho 1 cuộc sống hiện đại hạnh phúc hơn, cấp cao hơn.

Những tiện ích mà Gem Riverside đem lại cho cư dân

CDT là người hiểu rõ nhu cầu của bạn, bởi vậy, việc đầu tư cho các tiện ích của Gem Riverside được tập đoàn Đất Xanh rất là chú trọng. Mọi tiện ích dường như mang tới các điều kiện sống tốt nhất, tuyệt vời nhất cho cư dân tại đấy. 1 Sự thoả mãn gần như xuất sắc có một số nhu cầu vui chơi, thư giãn, sinh hoạt căn bản của mọi cư dân.

Tại Gem Riverside, CĐT kiến trúc khu trung tâm mua sắm tiên tiến để cung ứng một số nhu yếu phầm thiết yếu cho người dân, đồng thời, cũng tích hợp những gian hàng của các thương hiệu cấp cao trên thế giới để thoả mãn nhu cầu shopping của những cá nhân. Hệ thống bể bơi được thi công theo nguyên tắc Châu Âu, các khu thể thao dành cho một vài môn đá bóng, tennis, cầu lông… Cũng được chủ đầu tư thi công vô cùng bài bản. Dự án dành ra tới 1,9ha để xây dựng khu công viên nằm ven sông Sài Gòn, để cư dân mang thể tản bộ hoặc tổ chức một số hoạt động giải trí… Bên cạnh đó, tại đó còn có nhiều tiện ích khác nữa. Với thể nói, đời sống tại Gem Riverside khiến mọi người đều cảm thấy được tận hưởng thực sự một vài giá trị sống cao cấp nhất.

Tổng thể dự án Gem Riverside

  • Dự án Gem Riverside được xây dựng trên qui mô trên 67.000m2
  • Gem Riverside có 6 toà tháp, mang độ cao mỗi toà tháp là 35 tầng.
  • Tổng số căn hộ dự trù tại Gem Riverside là 3100 căn.
  • quy mô xây dựng chiếm 31%
  • những tiện ích tại Gem Riverside: bể bơi, khu giải trí trẻ em, nhà trẻ, sảnh tiếp khách, phòng tập thể dục & yoga, sân tennis, sân cầu lông, trung tâm mua sắm …
  • Thời gian dự định bàn giao nhà: quý 3 năm 2019
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *