can ho gem riverside

Căn hộ Gem Riverside và những ưu thế nổi bật

Gem Riverside sản phẩm chuẩn bị cho ra mắt của tập đoàn Đất Xanh tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 nhận định căn hộ Gem Riverside của SaleReal sở hữu những ưu thế nổi bật về: vị trí, giá bán cùng môi trường sống lý tưởng.

can ho gem riverside

Những ưu thế nổi bật của căn hộ Gem Riverside

Nét chung đầu tiên mà chúng ta có thể thấy ngay giữa 2 dự án Gem Riverside đấy chính là cả 2 đều có chung một chủ đầu tư đấy là tập đoàn Đất Xanh. Việc chung một mẹ như thế này sẽ đảm bảo cho cả 2 căn hộ đều có được tình yêu thương, nhiệt huyết và sự chú tâm của nhà đầu tư dành cho những công trình là tương đương. Điểm chung thứ hai của cả 2 công trình đấy chính là cả 2 dự án đều được bảo lãnh và trợ giúp do ngân hàng Vietinbank, hứa hẹn sẽ đem đến nguồn vốn đủ đầy để vận hành và phát triển cả 2 công trình. Và nét chung thứ ba của Gem Riverside và Auris City đó chính là cả hai dự án này đều được chuẩn bị các tiện ích cơ bản để phục vụ các yêu cầu an cư cơ bản cho mọi cư dân. Toàn bộ cơ sở vật chất cơ bản như: trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng tập thể hình, spa, khu vui chơi,… Tất cả đều được tích hợp đầy đủ ở cả 2 công trình.

Tổng hợp những căn hộ quận 2 được khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư quan tâm đặc biệt nếu quý khách đang muốn tìm một cơ hội đầu tư sinh lời tốt với góc nhìn căn hộ quận 2 của SaleReal hay tìm một không gian sống đẳng cấp thì không thể bỏ qua:

Bên cạnh những nét chung vừa trình bày trên, thì cả hai dự án Gem Riverside và Auris City lại sở hữu cho mình những điểm riêng khác biệt để thu hút các quý khách tới với dự án, căn hộ của mình. Chi tiết, đó chính là:

Dự án Gem Riverside có gì đặc biệt

S rộng hẹp khác biệt: Trong khi Gem Riverside tổng diện tích công trình chừng 67.142 M2, quy mô dự án gồm có sáu tháp cao 35 tầng, tổng số căn hộ lên tới 3100 căn và ước tính khoản vốn đầu tư sẽ lên đến 5.500 Tỷ đồng thì công trình khu căn hộ Auris City có quy mô nhỏ hơn với tổng S toàn khu chỉ chừng 8.800M2, có quy mô dự án bao gồm hai block cao 21 tầng, tổng số căn hộ là 540 căn, mật độ xây dựng là 43%.

Vị thế khác biệt: Có thể nói vị trí chính là một trong các nét khác biệt nhất của hai công trình này. Nếu dự án Gem Riverside nằm ngay ở quận 2, thì dự án khu căn hộ Auris City lại tọa lạc tại quận 8 và do đó thì đương nhiên tiện ích ngoại khu và đi lại của cả 2 dự án là khác nhau.

Sắc thái riêng biệt: Gem Riverside mang dáng dấp của 1 căn hộ giản dị, hữu tình và yên bình. Đây là chỗ mà mỗi góc độ mỗi phong cảnh lại đều thể hiện được nét đẹp trữ tình, bí ẩn đậm chất Châu Âu điển hình. Còn đối với Auris City, nó khoác lên mình một bộ cánh theo phong cách tiên tiến và tươi trẻ.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *